thiết kế website
thiết kế web

Kéo dài thời gian quan hệ không khó với những bí quyết sau

10+ bí kíp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục:

“Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cách làm tình lâu xuất tinh, mẹo quan hệ lâu ra? hay làm thế nào để kéo dài cuộc yêu?… là những chủ đề được nhiều nam giới và cả nữ giới quan tâm trong quan hệ tình dục nhất. Hiện nay nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào giải đáp thắc mắc trên.

Để trả lời cho việc làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, bạn cần tìm đáp án cho nguyên nhân nào khiến nam giới bị xuất tinh sớm? Do đó trước hết bạn cần phải làm là khắc phục và loại trừ các nguyên nhân gây xuất tinh sớm khi đó việc áp dụng các kỹ thuật kéo dài thời gian sẽ mang lại kết quả khả quan hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thử một vài cách trong những bí kíp sau hay đây:

Chọn bao cao su thích hợp

Những quảng cáo hay truyền miệng về những chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục, chinh phục mọi phụ nữ… luôn là những chủ đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Những chiếc bao cao su ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục đó đó thực chất chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật, là giải pháp hỗ trợ tạm thời cho những đàn ông bị xuất tinh sớm.

kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Hiện nay các loại bao cao su hỗ trợ thời gian “yêu” cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời chứa nhiều chất bôi trơn nhằm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín. Khi mua bao cao su, hãy lưu ý với chủ cửa hàng là mua loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ để người bán tư vấn chi tiết. Tuy nhiên đây là cách không phải là ưa thích khi mà có vật cản đường cảm xúc quan hệ. Sự thật nhiều phụ nữ không thích người đàn ông của mình dùng bao cao su khi giảm sự kích thích nhiều đi.

Thay đổi tư thế khi quan hệ

Việc thay đổi tư thế là một lựa chọn khôn ngoan trong lúc bạn gần lên đến cao trào sẽ giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế. Như vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người. Bạn cũng nên chú ý phối hợp nhịp nhàng khi thay đổi tư thế, vì có thể đối phương của bạn sẽ không chịu được cảm giác thay đổi tư thế liên tục.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu ra nhất, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này sẽ khiến các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi. Bên cạnh đó việc quan hệ theo giai điệu thiền là phương pháp độc quyền của ODC sẽ được chia sẻ trong nhiều chương trình ODC bởi các chuyên gia tình dục hàng đầu Việt Nam. Đây là một trong những phương pháp khá hiệu quả trong việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bên cạnh đó nên tránh tư thế quan hệ kiểu doggy, bởi tư thế quan hệ kiểu của chó từ phía sau sẽ khiến bạn bị nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác.

“Một mình”

Một trong những phương pháp luyện tập giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ là vừa “một mình”, vừa tưởng tượng trong đầu cảnh bạn tình của mình “lên đỉnh”. Bạn nên đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đưa mình tới điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho phép xuất sớm. Đây là phương pháp luyện tập làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp bạn khi quan hệ thực tế được lâu hơn. Có thể coi việc này gần giống với việc thủ dâm nhưng không nên để hiện tượng xuất tinh xảy ra thì mới có hiệu quả cao.

Véo vào đầu dương vật

Nếu bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh, hãy tạm dừng cuộc yêu lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Đây là động tác giúp đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.
error: Content is protected !!