5 biểu hiện tố cáo bạn là anh chàng sung mãn

Nam giới ai cũng muốn mình là anh chàng sung mãn cả, đã là đàn ông thực thụ thì không anh nào muốn mình nhu nhược mềm yếu, sinh lý kém cả. Hãy tham khảo 5 dấu hiệu sau xem bạn có phải là anh chàng chuẩn men không nhé, nếu có đủ thì quá tốt rồi, nếu chưa thì hãy cố gắng để có hết nhé.

Bạn có phải là một anh chàng sung mãn không?

 Bạn có một body săn chắc: thực tế thì nam giới không cần phải có 6 múi cơ bụng, chỉ cần bụng các anh không to như bụng bia thì tinh trùng đã đủ khỏe mạnh. Đàn ông châu á mà vòng eo lớn hơn 100cm thì hiểu rồi nhé, tinh trùng của bạn nó bơi hơi bị chậm đấy. Bạn biết không khi bạn có quá nhiều thịt mỡ thừa ở vòng bụng sẽ ảnh hưởng không tốt cho việc sản xuất testosterone cũng như việc sản xuất và lớn mạnh của tinh trùng. Vì thế nam giới ah, đừng ăn uống qua bừa bãi, ăn uống khoa học lại, đồng thời chịu khó vận động nữa nhé.

Ăn gì cho tinh trùng khỏe không bị dị dạng

                                    Sung mãn thì tinh trùng cũng sẽ khỏe mạnh

 Bạn thích ăn cá: các nghiên cứu khoa học đã tuyên bố những nam giới có thói quen dùng thịt chế biến sẵn hầu hết có số lượng tinh trùng hình dạng bình thường ít hơn so với các nam giới không dùng thức ăn nhanh. Bạn biết không những nam giới có thói quen thích ăn cá, nhất cá hồi và cá ngừ có mật độ tinh trùng cao hơn 65% với những nam giới ít ăn cá. Cá chứa axit béo omega-3  là một thành phần không thể thiếu để sản xuất tinh trùng, chính vì thế để tăng cường sức khỏe của tinh binh và sự sung mãn của mình, bạn nên ăn cá đều đặn nhé.

Các anh chàng sung mãn không mặc quần quá chật: khi bạn mặc một bộ đồ chật bó sát cảm giác như ngộp thở rất khó chịu đúng không. Những nam giới mặc quần shot thay vì quần lót thì tinh trùng của họ di chuyển nhanh hơn 25% so với số còn lại, quần lót rộng rãi, thoáng mát giúp nhiệt độ tinh hoàn thấp không bị hâm bị nóng rất thuận lợi cho việc sản sinh ra nhiều testosterone hơn, vì thế sẽ giúp bạn ngày càng hổ báo hơn nhé.

anh chàng sung mãn

  Bạn thấy anh chàng này phong độ không

 Bạn siêng năng vận động: bạn có biết không, những nam giới họ thường xuyên vận động hơn 8 giờ mỗi tuần sẽ giúp máu được bơm tới cậu nhỏ tốt hơn khiến cho nó cương lên nhanh hơn, ngoài ra ở những nam giới này lượng testosterone sinh ra cao hơn 73% so với những nam giới lười vận động đấy. Tập thể thao thường xuyên nó tốt lắm, nó giúp bạn có body sexy, tốt cho tinh trùng, giúp bạn luôn tươi trẻ và sung mãn, vì vậy nam giới ah thay vì nằm dài trên ghế xem TV thì hãy nhấc mông lên và chăm chỉ tập luyện đi nhé.

• Bạn tránh xa đồ ăn để trong hộp nhựa: bạn hay đựng thức ăn vào hộp nhựa cho vào tủ lạnh, hoặc vì công việc bận rộn bạn hay phải ăn đồ ăn nhanh đóng gói trong các hộp nhựa, một anh chàng sung mãn thì không nên ăn đồ ăn trong hộp nhựa. Thức ăn khi để trong hộp nhựa dùng lâu dài nó sẽ phá hủy testosterone của bạn làm cho bạn ngày càng xuống cấp trầm trọng đấy nhé.

Nhà thuốc đông y Huỳnh Tấn Triều
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439