5 nguyên nhân yếu bất lực hay gặp nhất ở nam giới

Ngày nay, số lượng nam giới bị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm rất cao và ngày càng trẻ hóa. Có nhiều nguyên nhân yếu sinh lý nam giới nhưng tôi xin liệt kê ra 5 nguyên nhân hay gặp nhất đó là: tuổi tác, bị những bệnh mãn tính, lối sống thiếu lành mạnh, do yếu tố tâm lý, ăn uống thiếu chất…

Xem thêm: cách quan hệ lâu cho nam.

Nguyên nhân yếu sinh lý nam hay gặp:

1. Tuổi tác: tuổi càng cao thì số nam giới bị yếu sinh lý càng lớn do khi về già thì hocmon sinh dục testosterol giảm kéo theo suy giảm ham muốn tình dục của nam giới. Testosterol được sinh ra từ tinh hoàn trên 95% và tuyến thượng thận 4% còn lại. Nam giới tuổi càng cao thì các cơ quan trong cơ thể cũng lão hóa làm việc kém hiệu quả hơn lúc trẻ. Tuyến thượng thận và tinh hoàn cũng nằm trong quy luật đó. 
 
2. Mắc các bệnh mãn tính: suy thận, suy gan, bệnh tiểu đường, tim mạch, bệnh về thần kinh… Nguy cơ bị yếu sinh lý cao ở những nam giới đã từng phẫu thuật, chấn thương vùng đầu hoặc cột sống, bộ phận sinh dục… hoặc uống thuốc trong một thời gian dài như thuốc dạ dày, thuốc trị huyết áp, thuốc an thần…
 
nguyên nhân yếu sinh lý nam giới

             Nguyên nhân nào nam giới phải dùng đến các thuốc chống xuất tin sớm

 
3. Do ăn uống không đủ chất: dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với sinh lý, sự sung mãn của đàn ông. Nam giới thường xuyên ăn uống bồi bổ, chế độ dinh dưỡng càng lành mạnh thì càng sung sức khỏe mạnh trong chuyện giường chiếu và ngược lại.
 
4. Một nguyên nhân khiến cho yếu sinh lý đang ngày càng trẻ hóa là do lối sống buông thả thiếu lành mạnh của nhiều bạn trẻ hiện nay, uống nhiều rượu bia ăn chơi sa đọa, thức khuya ngủ ít, hút nhiều thuốc lá, thủ dâm thường xuyên, lười vận động tập thể thao. Uống quá nhiều rượu tác động trực tiếp lên hệ thần kinh làm cho khả năng cương cứng của cậu nhỏ suy giảm. Nguy cơ yếu sinh lý ở nam giới hút thuốc lá cao hơn 40% so với nam giới không hút thuốc.
 
5. Do yếu tố tâm lý: lo lắng, áp lực công việc học tập, stress thường xuyên, vợ chồng cãi nhau…trong thời gian dài cũng là nguyên nhân yếu sinh lý nam giới.
 Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439