10 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

10 đặc điểm mà phái mạnh cần có để phụ nữ luôn tôn trọng vào khao khát bạn:

Cái tài cái bản lĩnh:

Đây là thứ mặc định từ ngàn đời xưa đến nay mà một người đàn ông cần có để phụ nữ tôn trọng mình. Người xưa có câu “Sắc dục phủ đời trai tiền tài che mắt gái”. Cái tài cái bản lĩnh nó là 1 tiêu chuẩn vô cùng quan trọng để người phụ nữ lựa chọn người tình cho mình. Thế nhưng xã hội ngày nay lại có rất nhiều thanh niên làm biếng không chịu lao động cứ ngồi đó than thân trách phận tại sao tôi lại bị cô ấy bỏ mặc dù cô gái đó là 1 cô gái nhan sắc rất tầm thuờng chứ chưa phải là một cô gái đẹp. Tôi không nói bạn phải có thật nhiều tiền như Hoàng Kiều, đàn ông có thể không giàu nhưng nhất định phải có ý chí muốn có phụ nữ đẹp thì trước tiên bạn phải luôn cố gắng và nổ lực để trở thành một con người có giá trị, lúc đó bạn đi tán gái nó sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, đơn giản 1 anh chàng đi wave cà tàng ăn mặc lượm thượm vs 1 anh đi tay ga ăn mặc gọn gàng sạch sẽ thì con gái tất nhiên nó phải theo anh đi tay ga rồi.

7 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

Làm tình giỏi:

Ngày xưa có thể vấn đề này không quan trọng cho lắm nhưng ngày nay khi mọi thứ đã tiến bộ xã hội bình đẳng hơn thì phụ nữ họ cũng có quyền được hưởng thụ thỏa mãn những nhu cầu về dục vọng như người đàn ông từ ngàn xưa vậy. Thế nên ngày nay nếu 1 ông chồng mà không biết cách làm tình thì quá dỡ. Rất nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ nguyên nhân là do ông chồng một là yếu sinh lý hai là không biết làm tình nên bà xã không chịu được đòi chia tay và quen người khác ân ái giỏi hơn sung mãn hơn. Thế nên các anh ah làm tình là phải có màn dạo đầu phải có hôn hít xoa bóp quan tâm đến cảm xúc của đối phương hỏi họ xem họ thích hay không để mà còn điều chỉnh chứ không phải chỉ chăm chăm làm theo ý mà mình muốn đâu nhé nhiều khi các anh nghĩ mạnh là sướng nhưng chưa chắc phụ nữ họ đã thích mạnh đâu nhé thế nên nếu bạn chưa biết cách làm tình thì hãy tham khảo ngay những bài viết sau:

>> Hướng dẫn cách làm tình đầy đủ chi tiết cho nam giới chưa có kinh nghiệm.

>> Cách quan hệ bằng miệng khiến cô bé của nàng khóc thét vì sướng.

>> 10 tư thế quan hệ mà con gái thích nhất khi làm tình.

Còn nếu bạn bị xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương thì có thể sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ hay thuốc cương dương để tăng cường sinh lý giúp sung mãn hơn nhé.

7 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

Vẻ bề ngoài của bạn:

Không chỉ đàn ông mới say đắm một người đàn bà đẹp mà phụ nữ họ cũng rất ao ước có được một người đàn ông phong độ cao ráo chuẩn men một tí. không cần bạn phải thật đẹp trai như Bratpitt hay 6 múi như CR7 chỉ cần cơ thể bạn săn chắc một tí đừng có suốt ngày ăn nhậu để cái bụng to như cái trống là được, còn ăn mặc thì không cần quá cầu kỳ chỉ nhớ 3 nguyên tắc gọn gàng sạch sẽ và hợp thời trang là tuyệt vời ông mặt trời.

7 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

Không cần bạn phải quá chải chuốt chỉ cần gọn gàng sạch sẽ là ok

Tự lập:

Đây là một yếu tố không thể thiều để cấu thành nên một người đàn ông hấp dẫn trong mắt chị em phụ nữ. Tự biết dọn dẹp chỗ ở của mình cho gọn gàng, tự biết chăm sóc bản thân, tự chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào. Có một số chàng trai gần 30t mà vẫn chìa tay ra xin tiền cha mẹ để tiêu xài, bước vào căn phòng thì bề bộn, làm việc gì cũng nhờ vả người khác thì làm sao mà phụ nữ họ dám đưa cuộc đời họ cho bạn che chở, hãy tự lập và sống có  trách nhiệm với bản thân mình nhé các soái ca.

Tự tin và luôn lạc quan trong mọi tình huống:

Quả thật chẳng ai muốn đi hết quãng đời còn lại với một người suốt ngày chỉ biết than vãn trách móc bản thân và cuộc đời một người chỉ sợ thất bại chưa làm mà đã chùng bước à càng tệ hại hơn khi đó lại là một người đàn ông. Đạt trường hợp nếu là bạn, bạn ngồi cạnh một người mở miệng ra là chán đời, mở miệng ra là chắc tôi không làm được đâu thì bạn có muốn bỏ chạy không. Phụ nữ từ sâu trong tiềm thức họ luôn bị cuốn hút bởi những người đàn ông lúc nào cũng toát lên vẻ tự tin và lạc quan thế nên hãy vướt bỏ ngay lập tức khuôn mặt chán đời âu sầu ủ rũ của bạn và thay ngay vào bằng một phong thái tự tin đầy cuốn hút nhé. Đây là một đặc điểm vô cùng quan trọng mà đàn bà từ sâu trong tâm họ luôn khao khát ở người đàn ông của mình đấy nhé.

7 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

Dù cuộc sống có thế nào thì bạn cũng phải luôn lạc quan

Có ước mơ có đam mê có thứ để theo đuổi:

Bạn đã từng nghe câu hãy theo đuổi đam mê và phụ nữ sẽ theo đuổi bạn chưa. Đó là sự thật đấy phụ nữ họ rất dễ bị cuốn hút trước những anh chàng có mục tiêu và theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình, họ thường nhìn lén bạn làm việc, cách bạn làm hăng say tập trung tối đa vào công việc, cách bạn hoàn thành cho bằng được một mục tiêu đề ra, họ nhìn và họ chấm điểm hết đấy thế cho nên nếu ngay cả bạn còn không biết bạn đang sống vì cái gì, ước mơ đam mê của bạn là cái chi thì gần như chắc chắn không có con ghẹ nào theo bạn đâu nhé.

7 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

Lạnh lùng một tí và đừng nói nhiều quá:

Bạn có xem qua bộ phim điệp viên 00 thấy Jamesbond chưa, bạn có thắc mắc vì sao ma anh chàng này đi tới đâu nhiều khi chưa cần tán la gái nó cũng tự đổ không đó là vì từ trong con người của anh ta toát lên một vẻ lạnh lùng bí ẩn khiến các cô nàng muốn nhảy vào để khám phá. Mà để làm được điều đó thì khi nói chuyện với phụ nữ bạn đừng nên xô ra nhiều quá hãy nói những gì cần nói thôi, nếu bạn toẹt ra hết thì họ biết hết rồi đâu còn gì gọi là hấp dẫn để khám phá nữa đúng không. và thêm một bí quyết nữa ngoài ăn nói đó là quan tâm, hãy biết lúc nào cần quan tâm chăm sóc cho họ và lúc nào cần ấn nút mất tích một thời gian để họ chờ đợi bạn, Một trong những điều khiến cho đàn ông ngày càng tầm thường trong mắt phụ nữ đó là đáp ứng vô điều kiện mọi yêu cầu mà họ đưa ra, nhớ nhé.

7 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

Hãy học hỏi Jamesbond thứ gì cần thì nói không cần thì hãy im lặng

Lịch sự biết tôn trọng người khác:

Phụ nữ tuy họ không nói ra nhưng ở những lần đầu gặp mặt họ để ý lắm đấy nhé, cách bạn đối xử với những người xung quanh trong những lần đầu hẹn hò sẽ nói cho cô ta biết bạn là người như thế nào, hãy nói lời cảm ơn khi người phục vụ mang đồ ăn ra cho 2 người, đừng ngại giúp đỡ một ai đó khi họ đang gặp khó khăn, nó sẽ là một điểm cộng về phép lịch sự của nàng dành cho bạn đầy nhé. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tuyệt đối tôn trọng nàng cũng như những người xung quanh và hãy nhớ 1 nguyên tắc đó là đừng bao giờ chửi thề hay tỏ ra tục tiểu trước mặt của phụ nữ nhé có thể bạn nghĩ đó là mạnh mẽ hoặc hài hước nhưng ai biết được trong đầu nàng đang nghĩ cái chi về bạn. Lịch sự là 1 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà họ luôn đánh giá cao.

7 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

Luôn luôn là 1 người đàn ông lịch thiệp

Khiêm tốn:

Hay nghe sẽ được sự khôn ngoan hay nói sẽ gặp sự hối hận, chỉ có những thằng ngu mới thích dùng miệng để thể hiện. Những kẻ lúc nào cũng nói mình tài giỏi thì đều vô dụng người giỏi giang thì không cần phải nói. Hãy ghi nhớ những câu nói trên và trong cuộc sống luôn cố gắng làm một con người khiêm tốn lịch thiệp nhé, bạn càng ít nói thì ở bạn càng toát lên vẻ đẳng cấp cũng như quyến rũ nhé. Đừng có mở miệng ra là chém gió, nó chỉ khiến bạn ngày càng tầm thường trong mắt phụ nữ thôi đấy.

7 đặc điểm ở phái mạnh mà đàn bà hiện đại cả đời khao khát

Bạn càng khiêm tốn thì bạn càng là 1 con người đẳng cấp

Hào phóng, phóng khoáng:

Có cô gái nào mà không bị hấp dẫn bởi 1 người đàn ông rộng lượng và luôn phóng khoáng đúng không nào, chắc chắn phụ nữ họ sẽ không bao giờ thích một người đàn ông ích kỷ chỉ biết giữ cho riêng bản thân mình. Phóng khoáng ở đây nó không chỉ gói gọn trong 2 chữ tiền bạc mà còn ở cách bạn sống với những người xung quanh, hãy biết tha thứ và bỏ qua những lỗi lầm của người khác, đừng nên chỉ có những chuyện nhỏ mà bạn cũng để thầm trong bụng thì đàn bà họ chỉ nhín bạn bằng một con mắt thôi đấy nhé.

Xã hội ngày càng phát triển làm cho số nam giới bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương cũng không ngừng tăng lên. Xin giới thiệu tới quý vị bài thuốc chữa rối loạn cương dương và xuất tinh sớm đang được rất nhiều người tin dùng của phòng khám đông y Huỳnh Tấn Triều với các ưu điểm vượt trội so với tây y như: 

 Button Orange Tác dụng chậm nhưng chắc dài lâu không hiệu quả phụ không bị lờn thuốc như các loại tây y.

Button Orange Được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, không hóa chất bảo quản, giúp tăng cường sinh lý và sức khỏe toàn diện cho nam giới.

quan hệ bằng miệng

 Cách quan hệ lâu ra
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439