Bí quyết cua gái 2k16 đỉnh nhất cho các soái ca phần 2

Những bí quyết cua gái cực đỉnh bạn nên ghi nhớ:

Đừng bao giờ quen nhưng cô gái đang yêu hoặc tệ hơn là sắp lấy chồng vì hai lý do: thứ nhất bạn chẳng còn giá trị gì khi quen những cô gái như vậy, thứ hai chắc chắn cô ta sẽ không bao giờ yêu bạn hết mình thật lòng vì tình cảm lúc đó cô ta dành cho 2 người chứ không phải chỉ mình bạn. 

Đừng tỏ vẻ ta đây đàn ông: Thể hiện bản lĩnh đàn ông  có nhiều cách, nhưng cách nào cũng phải biết “cương nhu” đúng mực, và đặc biệt cần sự tế nhị lịch sự chuyên nghiệp của người đàn ông hiện đại chứ không phải chỉ là sự thể hiện ồn ào của tiền và sức mạnh cơ bắp nhớ nhé nhất là các anh có cái tôi hơi bị to. >> thuốc bổ thận tăng cường sinh lý nam

Khi bị con gái giận phải làm gì: bản chất phụ nữ đàn bà con gái tính khí thất thường sớm nắng chiều mưa hay giận hờn vu vơ cho nên bạn phải hiểu rõ được cái tâm lý đó đừng có vội tự ái la mắng cãi vả với nàng để rồi đổ vỡ quan hệ (nếu đó là 1 cô gái đẹp thì tiếc lắm kaka). Hãy dỗ dành xin lỗi cô ấy nhưng chỉ tối đa là 2 lần thôi, sau 2 lần đó nếu cô ấy vẫn chưa hết giận thì thôi không làm gì nữa cả, không nài nỉ (như thế là nhu nhược mất mặt đàn ông) cũng không cải nhau kiếm chuyện với nàng, bạn cứ im lặng nếu cô ấy thật sự thương bạn cô ấy sẽ bỏ qua và làm lành với bạn.

bí quyết cua gái

Bản tính đàn bà con gái hay giận hờn vu vơ

Đừng bao giờ hỏi về quá khứ tình ái của một cộ gái vì đây là điều tối kỵ: em đã quen bao nhiêu anh rồi, tại sao em lại chia tay họ, anh chàng đó nhà có giàu không vâng vâng và vâng vậng, nó giống như một cuộc tra khảo vậy nàng sẽ vô cùng khó chịu khị bị  hỏi như thế, cũng đừng kể về quá khứ tình ái của bạn cho cô ấy nghe trừ khi cố ấy chủ động hỏi bạn và khi cố ấy hỏi thì bạn đừng bao giờ nói xấu về người yêu cũ trước mặt người yêu mới, hãy nói về những cái tốt của người yêu cũ và nếu cô ta không có gì tốt thì im lặng đừng nói gì cả, đây là 1 bí quyết cua gái rất quan trọng đấy nhé.

Trong cách trò chuyện ứng xử với phụ nữ bạn nên là người quyết đoán, “hay làm chứ đừng nói hoặc hỏi” nhớ cho kỹ bí quyết này nhé. Vì dụ như khi bạn và cô ấy cùng băng qua đường bạn phải là người đứng ở hướng xe chạy tới tự động nắm tay cô ấy (đừng bảo nắm tay anh hay đưa tay đây mà hãy chủ động nắm lấy) sau khi đến bên kia đường bạn cũng là người chủ động buông ra cho nàng cảm thấy hụt hẫng như thế thì cô ấy mới nhung nhớ nhé. Ví dụ 2 trong cách trò chuyện hôm nay bạn muốn rủ cô ấy đi chơi bạn đừng nói mấy giờ em rãnh anh qua vì nói như thế nàng có thể sẽ ok hoặc không còn nếu bạn nói 6h tối nay anh có mặt ở nhà em thì cô ấy chỉ có  ok mà thôi.

Lâu lâu hãy tặng quà cho người phụ nữ của bạn, không cần phải sinh nhật hay ngày lễ gì cả, bí quyết cua gái là tặng vào lúc nào cũng được vì phụ nữ thích bất ngờ mà, cũng không cần món quà cao sang nhiều tiền, một món quà đơn giản cũng đủ  để chứng minh sự quan tâm chân thành của bạn cho cô ấy, chắc chắn những món quà bất ngờ này mới là thứ mà cô ấy nhớ rất lâu. >> thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới thêm sung mãn

bí quyết cua gái

Lâu lâu nhớ tặng quà cho nàng nhé

Đừng bao giờ học thuộc lòng số điện thoại của một cô gái nào đó tốt nhất bạn hãy lưu lại và chỉ nhớ 3 số đuội thôi để lỡ sau này có chia tay thì khỏi phải day dưa mắm muối gì hết (đàn ông con trai khi nhậu say về thường hay nhắn tin tùm lum cho người yêu cũ, điều đó chỉ làm cô ta coi thường bạn thêm thôi, đã hết là hết)

Đừng bao giờ chờ đợi một thứ gì cả, đợi ai đó yêu mình, đợi ai đó rủ mình đi chơi, đợi ai đó nhắn tin, tất cả chỉ là những niềm tin vớ vẩn, người chuyên nghiệp thì không chờ đợi mà muốn như thế hãy làm cho mình luôn bận rộn với công việc (con ong không có thì giờ để buồn vì nó quá bận rộn).

Bí quyết cua gái tiếp theo là chỉ tán tỉnh trò chuyện với những số điện thoại mà mình biết đó là ai còn lại thì không vì đó rất có thể là một cái bẫy, cô người yêu đang mượn điện thoại của người khác để thử bạn đấy.

Con gái rất thích những điều thú vị những trải nghiệm mới mẻ, họ rất ghét những gì cứ lặp đi lặp lại hoài cho nên hãy dẫn họ đi ăn những món ăn mới, đưa họ đi khám phá những địa điểm mới…hay thử cách làm tình mới, thử một tư thế quan hệ mới, bảo đảm cô ấy sẽ luôn nhung nhớ và khao khát những phút giây ở cạnh bạn.

bí quyết cua gái

Phụ nữ rất thích những thứ mới mẻ cho nên lâu lâu hãy dẫn họ đi khám phá nhé

Hãy luôn giữ gìn quần áo sạch sẽ thơm tho, không cần sang trọng màu me nhưng nhất định bạn phải luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Trừ khi chia tay còn nếu vẫn đang quen nhau thì đừng để người phụ nữ của bạn cô đơn quá lâu vì khi cô ấy quen với cảm giác đó rồi thì lúc đó cô ấy sẽ không cần bạn nữa (thời hạn cho phép mất tích tối đa là 10 ngày nhé).

Đừng có lúc nào cũng mở miệng ra là anh yêu em hoặc là lúc nào cũng nói những lời ngọt ngào vào tai phụ nữ, đàn bà con gái bây giờ họ rất chi là thông minh, họ biết đâu là sự thật đâu là nịnh hót, bạn cứ hót mãi thì họ chỉ nghĩ bạn là một kẻ lẽo miệng thôi, lúc phụ nữ mềm yếu và dễ tin đàn ông nhất là lúc trên giường vừa mới quan hệ xong đang nằm ôm nhau hoặc là lúc bạn đưa cô ấy về đến trước cửa nhà, đây là một bí quyết cua gái rất hay nhé, lúc đó chỉ cần bạn khen nàng một câu nhất định nàng sẽ nhớ mãi. >> có thể bạn quan tâm: thuốc cường dương việt nam tốt nhất

Khi nói chuyện với phụ nữ bạn đừng nên nhìn đi một nơi khác vì như thế họ sẽ nghĩ bạn là người kém tự tin và chuyên nghiệp, hãy nhìn thẳng vào mắt họ, một ánh mắt đa tình như muốn ăn tươi nuốt sống họ vậy, bảo đảm họ sẽ say và luôn nhớ về ánh mắt của bạn đấy.

bí quyết cua gái

Khi nói chuyện hãy nhìn thẳng vào mắt phụ nữ

Phải biết ghen đúng lúc: đừng nghĩ ghen tuông chỉ dành cho đàn bà nhé, không phải hở ra là ghen nhưng bí quyết cua gái là lâu lâu bạn cũng phải tỏ ra ghen để chứng tỏ cho nàng biết là cô ấy quan trọng với bạn và rằng bạn thật sự yêu nàng thật lòng. Nhiều khi cô ấy thử bạn mà bạn cứ tỏ ra vô tư thì sẽ có chiến tranh thế giới thứ 2 đầy nhé. Ghe ở đây không phải là ghen vô cớ, ủy mị mà là ví dụ như hai người đang đi chơi có một đồng chí khác giới nào đó đang rình rập ngó nghía cô ta trong vòng bán kính 5 m thì bạn phải lên tiếng ngay “Ê ghệ tui đó ông nội nhìn gì nhìn hoài vậy” Ah chỉ thế thôi là tối về nàng sẽ suy nghĩ mãi về hành động của bạn chứ không phải kiểu ghen lúc nào cũng alo em đang ở đâu, đang làm gì đang đi với ai thì cô ta sẽ nghĩ bạn là 1 người kém tự tin và sớm chán mà bỏ bạn thôi nhè.

Hãy là một người đàn ông lịch thiệp và chuyên nghiệp khi giao tiếp với phụ nữ, bí quyết cua gái là tuyệt đối đừng chửi thề hay tỏ ra tục tỉu trước mặt họ.

Đừng bao giờ nói những câu thiếu tự tin như anh có phải là mẫu người mà em thích không, em thích anh ở điểm nào….một người đàn ông tự tin và chuyên nghiệp không uan tâm đến việc anh ta có hợp với cô ta hay không chỉ cần biết cô ta yêu anh và muốn hẹn hò với anh thế là đủ.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439