Các triệu chứng cần khám nam khoa ngay lập tức

Hãy đi khám nam khoa ngay nếu bạn thấy có mụn rộp hay viêm đỏ hoặc mủ ở đầu dương vật. Đó có thể là dấu hiệu nhiễm nấm, khuẩn hp và thậm chí là ung thư dương vật. Bạn cũng đừng trì trệ việc đi khám bệnh nếu phát hiện một trong các biểu hiện dưới đây:

Triệu chứng nên đi khám nam khoa ngay và liền:

– Có vết thương hay dấu hiệu lạ ở đầu dương vật mà không gây đau: đây có thể là cục sùi, giang mai hoặc một hình hài của ung thư.>> xem thêm: thuốc chống xuất tinh sớm cho nam.
– Đau và sưng ở bìu: đây có thể là bạn đang bị xoắn hoặc viêm mao tinh hoàn.
– Tiết ra dịch màu vàng nhạt hay hơi xanh ở đầu cậu bé: là triệu chứng của bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục hoặc nhiễm khuẩn niêm mạc bao quy đầu, viêm niệu đạo.
– Đi tiểu cảm thấy nóng và rát: đây là biểu hiện thường gặp của bệnh viêm bàng quang hoặc niêm mạc niệu đạo.
– Phần da quy đầu đau và sưng: có thể do bị nhiễm khuẩn bao quy đầu.
Đi khám nam khoa ngay nếu phát hiện các triệu chứng này

                 Đi khám nam khoa ngay nếu phát hiện các triệu chứng này

– Tinh dịch bị dính máu hoặc thấy đau khi xuất tinh: các bệnh viêm hay nhiễm khuẩn túi tinh, viêm tiền liệt tuyến hay gây ra các triệu chứng này.
– Lúc quan hệ có cảm giác đau: khả năng rất cao là bạn đang bị viêm tuyến tiền liệt, nhiễm khuẩn hoặc do âm đạo của bạn tình quá khô.
>> cách quan hệ lâu an toàn bền vững.
– Thấy đau tinh hoàn mà không bị chấn thương: với triệu chứng này, các bạn cần đi khám ngay và liền vì rất có thể bạn đang bị bệnh viêm mào tinh hoàn rất nặng hoặc xoắn tinh hoàn, khiến tinh hoàn không được bơm máu đến nuôi dưỡng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản và đời sống tình dục.
– Một bên bìu có cục nhỏ, rắn, không đau: hãy đề phòng bệnh ung thư tinh hoàn hay một tổn thương lành tính ở trong đường dẫn tinh.
– Hai bi sưng to và mềm ở một hoặc cả hai bên: có thể do bi giãn tĩnh mạch.
Tất cả các lý do gây nên những triệu chứng kể trên đều có tác động nhất định tới khả năng quan hệ và duy trì nòi giống của nam giới ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho mình, các bạn cần phải đến các chuyên khoa sinh lý đi khám nam khoa ngay khi phát hiện có bất kỳ biểu hiện khác thường nào trong số các biểu hiện kể trên để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439