Các triệu chứng yếu thường gặp ở nam giới

Hạnh phúc hôn nhân bị chi phối bởi rất nhiều những yếu tố khác nhau, một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng đó là đời sống tình dục. Nếu một trong hai người không đáp ứng đủ nhu cầu của đối phương thì vợ chồng có thể sẽ rạn nứt. Nhiều người phụ nữ ngoại tình chỉ vì chồng yếu sinh lý. Vì vậy anh nào có những triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới dưới đây thì nên tìm cách khắc phục ngay đi nhé.

4 biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới phổ biến nhất:

Xem thêm: thuốc chống xuất tinh sớm bền vững cho chàng.

 Suy giảm ham muốn quan hệ: đàn ông ngày nay bị yếu sinh lý chủ yếu do môi trường, tâm lý, stress, thiếu dinh dưỡng hay do nội tiết tố thay đổi. Dấu hiệu rõ ràng nhất là không có ham muốn quan hệ với bạn tình.

dấu hiệu yếu sinh lý

 Rối loạn cương dương: là tình trạng mà dương vật khó lên hoặc không thể cương cứng (liệt dương). Nam giới bị rối loạn cương dương thường không thể chủ động điều khiển “cậu bé” theo mình muốn, mọi người thường gọi là “trên bảo dưới không nghe”. Dương vật khó cương lên, nhiều khi vẫn lên nhưng lại không giữ được lâu quan hệ được vài nhịp là ỉu luôn trong đó làm bạn tình cảm thấy chán nản và hụt hẫng.

 Rối loạn xuất tinh: thường thì nam giới lúc đạt tới cực khoái cao nhất sẽ xuất tinh, nhưng trong trường hợp rối loạn xuất tinh thì nam giới không làm chủ được cậu nhỏ và xảy ra các trường hợp như: không xuất tinh, xuất tinh muộn, xuất tinh ngược và phổ biến nhất là xuất tinh sớm.

Những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới cần biết để phòng tránh

                                    Những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới cần biết để phòng tránh

Yếu sinh lý là gì, những cách chữa bệnh an toàn nhất. 

Gặp khó khăn lúc quan hệ: có những lúc nam giới gặp khó khăn khi quan hệ, vd cảm thấy đau buốt ở cậu nhỏ, bị đau khi xuất tinh thay vì sướng, tiểu dắt, tiểu buốt. Các vấn đề này cho thấy bạn đang bị một trong các triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới, bạn nên đến các chuyên khoa nam học khám nếu gặp các biểu hiện này nhé.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439