Cách trị xuất tinh sớm không thuốc không tác dụng phụ

Nam giới trong đời hầu như anh nào cùng từng một lần bị xts, thế nên anh nào cũng muốn tìm những bí quyết những “cách trị xuất tinh sớm” để phòng thân cho riêng mình. Việc các adam bị XTS thường xuyên sẽ làm cho người tình của mình rất bứt rứt vì không đáp ứng đủ, tai hại hơn các adam họ có những ý nghĩ xấu về bản thân lâu ngày nó sẽ thành tâm lý rất nguy hiểm, thế nên các anh hãy tham khảo các giải pháp dưới đây, áp dụng chúng ngay và liền để làm nàng ngây ngất nhé. 

Cách trị xuất tin sớm, bật mí với bạn những mẹo trước lúc nhập cuộc:

 Bạn hãy tập cho mình các thói quen sống lành mạnh đây là lời khuyên số 1, chú ý dinh dưỡng nạp đủ chất, đều đặn tập thể dục thể thao để sức bền được tăng lên khuyến chích bơi lội chạy bộ,, tránh lạm dụng các chất kích thích như ma túy thuốc lá bia rượu. Lối sống lành mạnh vừa là một liều thuốc tăng cường sinh lý, vừa là một cách điều trị xuất tinh sớm đấu tiên mà các adam phải nằm lòng.

Cách trị bệnh xuất tinh sớm an toàn

                                                   Cách trị xuất tin sớm an toàn

 Các bệnh nhân của tôi gọi điện đến khám, trước khi quan hệ họ luôn nghĩ mình bị xts, họ cứ nghĩ như thề hoài cho nên họ thành người như thế luôn, bởi vì khoa học chứng minh bạn nghĩ về mình như thế nào thì bạn sẽ thành người như thế ấy. Tâm lý là điều vô cùng quan trọng để giúp chữa xts, thay vì nghĩ như trên hãy nghĩ ta rất dẻo dai không bị xts nhé các adam.

Không tự sướng quá ba lần một tuần, nếu bạn thủ dâm quá nhiều thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ cần đến thuốc chống xuất tin sớm đấy nhé!

 Hạn chế đừng nên quan hệ lung tung nhất là với gái làng chơi vì của lạ dễ ra lại dễ dính trái sấu riêng nữa, cũng không lâm trận khi vừa làm việc mệt mỏi hoặc khi không hứng thú, khi say xỉn bệnh tật cơ thể.

 Rèn luyện cho cơ pc còn gọi là cơ đáy chậu vì nó sẽ giúp bạn quan hệ lâu ra hơn. Mới thì nam giới nên tập ngày 2 lần, khi bệnh đã cải thiện thì 1 ngày 1 hiệp. Hãy kiên trì chăm chỉ mà tập vì đây là một cách trị xuất tinh sớm rất tốt mà lại không mất money cho các soái ca. 

Cách điều trị xuất tin sớm, ghi nhớ những mẹo hay này nhé các adam:

 Trùm áo mưa vào cho cậu bé, sự thật là khi bạn đeo áo mưa thì sẽ quan hệ được lâu hơn đấy.

 Một phương pháp rất hay đã được nhiều anh áp dụng thành công đó là vừa vào phòng anh ta sẽ mở nhạc, mở phim thời sự gì đó, vừa chiến anh ta vừa xem những thứ đó, khi này bạn sẽ không còn bị sự nóng bỏng của người tình chi phối nữa nên có thể quan hệ vô tư mà không lo ra, thử đi nhé hay lắm đó.

Cách trị bệnh xuất tinh sớm nam giới cần biết

                                       Cách trị bệnh xuất tinh sớm nam giới cần biết

 Có một lỗi mà hầu như các anh hay mắc phải là khi thầy người ấy sexy quá hoặc khi lâu quá mới chạm vào người phụ nữ, các anh nhảy vào ăn thịt đối phương không chần chừ, cày hì hục liên tục cộng với lúc này máu đang dâng cao, dương vật lại đang rất cứng nên bị bắn pháo bông sớm là chuyện bình thường. Giải pháp cho trường hợp này là các adam nên dạo đầu thật kỹ đã, khi nào thấy máu hăng giảm bớt, tim đập chậm lại thì khi đó vào cuộc nhé.

Tiếp đến, khi bắt đầu quan hệ bạn hãy lâm trận với tư thế mà bạn quan hệ được lâu khó xuất tinh nhất, hãy vào cuộc từ từ và nhẹ nhàng cho thằng ku bắt đầu quen rồi sau đó khi làm chủ được rồi mới ầm ĩ hơn và đổi tư thế khác. Đây là cách trị xuất tinh sớm mà phái mạnh nào cũng cần biết đến.

Đang cày cuốc hãy hít vào thở ra thật chậm rãi và đều đặn không nên thở nhanh vì sẽ mau xuất tinh, các adam nên thuộc lòng câu “từ từ nhẹ nhàng rồi mới tăng lên dần” từ hơi thở đến nhịp độ.

Lúc gần xuất tinh bạn hãy co thắt cơ pc lại như luyện tập keygel, stop lại vài giây cho máu rút đi cậu nhỏ bớt cương cứng thì hãy đổi tư thế và chiến tiếp, các anh cũng có thể nhờ bạn ấy đánh một cái thật đau vào lưng để đánh lừa cảm xúc của bạn, đây là cách kéo dài thơi gian quan hệ rất hay mà nam giới nào cũng nên biết.

Các adam cần biết mình đang ở đâu để kịp dừng lại, khi mức để xuất tinh là 10 thì ở mức 7 các chàng hãy xì top lại còn kéo dài tới mức 9 thì nhất định sẽ out luôn.

Cách trị xuất tin sớm hiệu quả và bền vững

                                      Cách trị xuất tin sớm hiệu quả và bền vững

Tiếp theo hãy chịu khó tiếp xúc ra trên nhiều hơn, quan hệ tình dục đều đặn sẽ làm mòn đi sự nóng bỏng hấp tấp so với những lần đầu. Tốt nhất là 3 lần 1 tuần, nhiều quá thì sẽ dẫn đến liệt dương cơ thể suy kiệt, ít quá thì bị bệnh XTS.

>> Chủ đề nhiều người quan tâm: thuốc cường dương việt nam an toàn không tác dụng phụ.

Các adam cần có nhiệm vụ tăng dần, ngày hôm nay quan hệ được bốn phút thì lần sau phải năm phút hoặc tệ lắm là bằng hôm trước nếu không tới 5p thì không cho nó ra, và khi đã hoàn thành mục tiêu dù ílà bao nhiêu các anh cũng nên khen bản thân, không được nghĩ tự ti về mình nhé

Thủ dâm trước khi lâm trận từ 1-2h là cách cuối cùng khi đã thử hết những bí quyết trên nhưng vẫn không có hiệu quả nhé.

Trên đây là những cách trị xuất tinh sớm mà tôi đã áp dụng để chữa cho các bệnh nhân của mình trong các năm qua, mong rằng với bài viết trên các bạn nam sẽ có những kinh nghiệm thủ sẵn trong người và không lo bị hết tiền sớm nữa nhé.

Thấy bài viết hữu ích thì cho chúng tôi 1 nut-like nhé.

Tag: cách trị bệnh xuất tinh sớm, cách điều trị xuất tinh sớm
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439