Chứng cậu nhỏ không lên ở phái mạnh có gây hiếm muộn không

Trong cuộc sống ngày nay, yếu sinh lý là chứng bệnh mà phái mạnh rất nhiều anh gặp phải từ vô vàn các nguyên nhân khác nhau. Thắc mắc “Chứng yếu sinh lý ở phái mạnh có gây hiếm muộn không?” hiện đang là một chủ đề nóng hổi được rất nhiều người tìm kiếm trên internet.

>> Xem thêm: ăn gì tốt cho tinh trùng.

“Chào chuyên khoa, tôi cũng đã lớn năm nay 45t, tôi đã biết về bệnh yếu sinh lý này từ lâu nhưng vì chủ quan về sức mạnh nên tôi không tin rằng hôm nay mình lại mắc phải căn bệnh khó nói này. Lúc trước khi chưa bước uqa tuổi 40 tôi rất sung mãn, mỗi lần quan hệ có thể kéo dài tận 20p và cậu nhỏ cương rất tốt. Dạo gần đây, bản lĩnh chăn gối tôi không điều khiển theo ý mình được nữa, tình trạng trên bảo dưới không nghe cũng như xuất tinh sớm diễn ra đều đặn. Điều làm tôi lo ở chỗ là cả hai chúng tôi đang muốn sinh cháu thứ ba nhưng với biểu hiện như thế tôi cảm thấy không tự tin về chất lượng con giống của mình. Có khi nào yếu sinh lý gây hiếm muộn không bác sĩ? Tôi nên làm gì để cải tiện các vấn đề này xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Ngô Ngọc Tùng, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời câu hỏi yếu sinh lý có gây hiếm muộn không:

Những nguy hại của chứng bất lực đối với hạnh phúc gia đình là không phải bàn cãi, tuy nhiên, các ảnh hưởng của chứng bệnh này đối với sức khỏe, sinh lý và quan trọng nhất là bản năng làm cha của phái mạnh thì không phải ai cũng nắm rõ.(bài nhiều người xem: quan hệ nhiều có tốt không)

Trưởng khoa nam học bệnh viện Bình Dân cho hay, yếu sinh lý là một hiện tượng rối loạn khả năng tình dục ở đàn ông với các triệu chứng dễ gặp như: phái mạnh không làm chủ được khả năng cương lên của cậu bé, cậu nhỏ cương cứng nhưng chẳng đúng thời điểm, có cương nhưng không đủ cứng để quan hệ hoặc quan hệ được vài nhịp thì ỉu xìu luôn trong đó, các rối loạn phản xạ xuất tinh hay gặp như xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh, ham muốn ân ái nam nữ suy giảm hoặc là mất hẳn, đau nhức mỏi lưng nghiêm trọng sau khi quan hệ.

yếu sinh lý ở phái mạnh có gây hiếm muộn không

                                    Yếu sinh lý ở đàn ông có gây hiếm muộn không

Hiện tượng thụ thai chỉ xảy ra sau khi con giống của nam giới bơi vào gặp trứng sau khi cả hai tiến hành giao hợp. Nhưng khổ thay với những phái mạnh bị trực trặc về siinh lý, thì các biểu hiện của yếu sinh lý sẽ gây ra những khó khăn nhất định khi gia hợp khiến cơ hội tinh trùng gặp được trứng sẽ giảm đáng kể ảnh hưỡng không nhỏ đến khả năng có con của cả hai. 

>> Thuốc chống xuất tinh sớm.

>> Thuốc cường dương cho nam.

Bên cạnh đó chất lượng cũng như số lượng con giống nam giới bị yếu sinh lý xuất ra nó cũng sẽ không thể nào tốt bằng những nam giới khỏe mạnh bình thường. Cụ thể nam giới bị yếu sinh lý thí sức khỏe của họ đã kém cho nên mặc định sức khỏe của tinh binh cũng không thể nào tốt được, chúng sẽ bơi chậm hơn, chết giữa quãng hoặc bị dị dạng hình dáng không đạt tiêu chuẩn.(cách quan hệ lâu cho nam giới xuất tinh sớm.)

Trong thực tế không phải anh nào bị yếu sinh lý thì anh đó bị vô sinh nhưng khả năng khó có con ở những nam giới này sẽ cao hơn ở những người bình thường. Bây giờ việc bạn cần làm là nên tạo cho mình những thói quen sống tốt, chú ý ăn uống đủ chất kết hợp rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe và tốt nhất là ngay bây giờ bạn nên đến các bệnh viện về sinh sản xét nghiệm trước tinh trùng để biết chứng yếu sinh lý có gây hiếm muộn không nhé.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439