Gói giải độc rượu Huỳnh Tấn Triều

*Thành phần : rau muống, rau má,lá dong, củ cải, hoa sắn dây, rễ cà gai mèo…mẫu lệ cùng một số phụ dược khác

*Tác dụng: giải độc – hộ can – minh thần – chỉ huyết

(Giải độc chất cồn, bảo vệ gan, dạ dày và não. Trĩ nội xuất hyết)

*Hiệu lực :

Bạn dùng thuốc trước khi uống khoảng 15-20 phút “tửu lượng” của bạn sẽ tăng khoảng 1,5 – 2 lần thông thường. tuy nhiên nếu bạn uống nhiều quá mức bạn vẫn bị say. Trong trường hợp này bạn nên uống thêm 1 viên thuốc nữa sẽ làm bạn nhanh tỉnh táo hơn (nếu bạn say vào buổi chiều tối thì sáng dậy bạn thấy nhẹ nhàng tỉnh táo không đau đầu mệt mỏi – dù say đến mức nào bạn sẽ  hết hoàn toàn cảm giác về  say sau khoảng 1.5h, ngoài ra thuốc còn nhanh chóng làm đánh tan hơi men một cách tuyệt đối)

*Liều dùng: mỗi lần dùng 1 gói nhỏ là có hiệu lực tuy nhiên đây là loại thuốc chế biến từ những thảo dược, rau…củ lành tính nên bạn có thể dùng tới 2 – 3  gói nhỏ vẫn rất an toàn (do có mẫu lệ (vỏ con hầu) nên khi nhai hơi có cảm giác lạo xạo)

– Nguyên gốc là một bài nam chuyên dùng để giải độc nên ngoài những tính năng trên thuốc còn có thể giải độc thức ăn, thuốc lá (người hút thuốc lá nhiều mệt mỏi, đau đầu…) dùng nó sẽ cảm thấy có hiệu lực tức thời
ngoài ra nó còn rất tốt cho các chứng gan nóng (can nhiệt), gan nhiễm độc…

*Lưu ý: 

 – Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, nên tất cả sản phẩm do khách hàng trả lại nhà thuốc sẽ loại bỏ không sử dụng lại. Bởi vậy chúng tôi chỉ nhận lại những sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất hoặc do lỗi vận chuyển .

– Phương thuốc gia truyền này chỉ do lương y Huỳnh Tấn Triều chỉ định và phân phối.

   – Thuốc chỉ có tác dụng hạn chế tác hại của chất cồn, nên chỉ là giải pháp tình thế khi dùng khi bạn dùng chất cồn. Bởi thế bạn không nên mượn thuốc lạm dụng chất cồn, sẽ có hại cho sức khỏe

– Khi cần hãy liên hệ tới nhà thuốc!

Giá: 130 ngàn/ 1gói (miễn phí giao hàng tòan quốc).
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439