Lâm trận không xuất tinh hiểm họa khôn lường

Lâm trận mà không xuất tinh nó nguy hại đến thế nào? Nhiều nam giới khi quan hệ thường tìm cách không cho ra vì nghĩ rằng khi ra thì chất tinh khí trong cơ thể sẽ hao mòn dần khiến sức khỏe suy giảm hoặc vì muốn chứng tỏ bản lĩnh với bạn tình. Nhưng việc yêu mà không xuất tinh về lâu dài nó rất có hại cho sức khỏe. Hãy đọc tiếp để biết nó hại như thế nào nhé.

Tác hại của việc lâm trận không xuất tinh:

Bình thường khi làm chuyện ấy phái mạnh sẽ đi qua bốn giai đoạn gồm bị kích thích, thằng nhỏ cương lên, quan hệ và cuối cùng là bắn pháo hoa. Xuất tinh là điều không thể thiếu, đem lại sung sướng tột đỉnh cho cả nam lẫn nữ. 

>> Bài viết được quan tâm: thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất cho nam.

lâm trận mà không xuất tinh

Lúc khoái cảm đạt cao trào, “súng ống” sẽ “bóp cò”, cơ đáy chậu co thắt dữ dội để ép tinh ra ngoài. Nếu cố tình “đạp thắng” lại vào lúc quan trọng này thì khoái cảm mất đi rất nhiều.

• Khi cứ gần đến chợ mà cứ phải ém lại thường xuyên, nhu cầu tình dục của nam giới sẽ không được giải tỏa. về lâu về dài sẽ không tốt cho sức khỏe cụ thể nam giới sẽ dễ mắc bệnh, đầu óc thiếu tập trung dễ stress, dễ mắc các bệnh tim mạch, béo phì, khó ngủ…Yêu thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe vì những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. >> Đọc ngay: 1001 tác dụng của việc yêu mà bạn chưa biết.

 Khi bạn quan hệ, máu sẽ được bơm vào các mao mạch làm cho tuyến tiền liệt của bạn và vùng lân cận ở trạng thái căng tràn đầy máu. Sau khi xuất tinh khoảng 3p, máu rút dần đi từ từ và tầm sau 15p các cơ quan sẽ trở lại bình thường. Nếu bạn cứ kìm không cho ra thì tuyến tiền liệt và các mạch máu ở trong tinh hoàn luôn trong tình trạng căng đầy máu có thể vỡ ra khi nó quá căng, gây ra sung huyết các bộ phận này cực kỳ nguy hiểm.

lâm trận không xuất tinh

                   Sung huyết tuyến tiền liệt vì lâm trận mà không xuất tinh

 Trong bộ phận sinh dục nam giới, ống dẫn tinh và đường niệu đạo (dẫn nước tiểu) gặp nhau tạo thành cái ngã ba như chữ Y, cái này đóng thì cái kia sẽ mở. Khi chuẩn bị out, nắp cơ ở bàng quang đóng lại và nắp ống tinh mở ra, theo lẽ thường tinh dịch sẽ đi xuống niệu đạo ra ngoài mà không đi ngược lên bàng quang,  khi bạn cố kìm chế sự xuất tinh, tinh dịch đi đến ngã ba thì nằm ở đó không ra ngoài được, khi cảm giác xuất tinh dịu đi nắp ống tiểu ở bàng quang mở ra tinh dịch đang nằm ở ngã 3 sẽ đi vào bàng quang, y học gọi đây là xuất tinh ngược. Lâu dần nó sẽ hình thành phản xạ có điều kiện, thành một thói quen khiến không xuất tinh được dẫn đến vô sinh.

>> Xem thêm: cách quan hệ lâu hiệu quả nhất tại đây.

 Ngoài ra, khi các mày râu tạo cho mình thói quen lâm trận không xuất tinh còn tạo ra tâm lý mất hứng nghiêm trọng cho bạn tình. Phụ nữ rất nhạy cảm, họ biết khi nào bạn xuất tinh và khi nào bạn đang đóng kịch. Khi bạn xuất tinh, thấy bạn sướng họ cũng sẽ rất vui theo. Nếu bạn cứ cố kìm lại, một hai lần thì không sao, lâu ngày thì họ sẽ không vui đâu nhé.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439