Tám biểu hiện sụt giảm testosterone không nên xem nhẹ

Nội tiết tố nó có nhiệm vụ rất quan trọng đối với cuộc sống của phụ nữ và đàn ông. Nếu esterone là yếu tố quyết định các đặc điểm cùa phụ nữ về kinh nguyệt, sinh sản, thì ở các adam testosterone quyết định sự nam tính, sung mãn, mạnh mẽ phong độ của người đàn ông.

Testosterone mà thấp trong người adam thì căng lắm, nó sẽ làm cho nam giới bị yếu sinh lý, dễ mắc bệnh, khó ngủ, sức khỏe kém…. Hãy quan tâm chăm sóc cho mình hơn, khi thấy một thay đổi nào tiêu cực không ổn giống như các biểu hiện sụt giảm testosterone dưới đây thì hãy tìm cách cải thiện ngay và liền đi nhé.

Biểu hiện sụt giảm testosterone, nếu có hãy khám ngay nhé:

Suy giảm ham muốn: lượng testosterone của adam mà giảm nó cũng sẽ kéo theo ham muốn tình dục của họ sa sút theo. Một ngày đẹp trời, ngồi cạnh một phụ nữ xinh đẹp sexy, mà bạn không thấy có hừng thú thì hiểu rồi nhé.

Biểu hiện sụt giảm testosterone

                                   Khám ngay nếu thấy các dấu hiệu này nhé

 Bị trầm cảm: các nghiên cứu khoa học đã chứng minh những nam giới mà nồng độ testosterone trong người thấp có xu hướng bị trầm cảm, thiếu lạc quan tự ti, thích ở một mình…. Được bác sĩ khám và cho dùng các loại thuốc phù hợp sẽ giúp nam giới thoát khỏi bệnh trầm cảm này.

• Thiếu năng lượng: một biểu hiện thường gặp của sự sụt giảm hoocmon nam thấp là thiếu năng lượng. Cơ thể bạn mệt mỏi uể oải, người thì lừ đừ, tay chân không có lực, dẫn đến làm việc kém hiệu quả năng suất không cao như mong đợi. Nếu tình trạng không giảm mà vẫn tiếp tục xảy ra, bạn nên đi xét nghiệm lượng testosterone trong người mình nhé.

 Giảm tần suất xuất tinh: dạo gần đây bạn thấy mình xuất tinh ít hơn về tần suất và số lượng so với quãng thời gian trước kia thì cũng căng lắm đấy nhé, đây có thể cũng là một trong những biểu hiện sụt giảm testosterone cần chữa ngay nhé.

 Khó vào giấc ngủ: lượng testosterone thấp sẽ làm giấc ngủ thường xuyên bị đảo ngược, bạn thường xuyên khó ngủ hoặc đang ngủ giữa chừng thì thức luông không ngủ được nữa. Trường hợp này hạn chế dùng thuốc an thần, vì dùng nhiều sẽ gây yếu sinh lý đấy nhé.

Biểu hiện sụt giảm testosterone

 Các vấn đề khác về sức khỏe: lượng testosterone trong người thấp sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh quá nhanh quá nguy hiểm như bệnh tiểu đường tuýp 2, béo thừa cân, và những vấn đề về tuyến giáp hoặc tuyến tiền liệt.>> Cách quan hệ lâu cho nam.

 Dương vật cương cứng: dạo gần đây, cậu nhỏ hay trên bảo dưới không nghe không chịu ngóc lên, hoặc đang chiến đấu ngon lành thì lại dở chứng ỉu xìu đi làm cho bạn quê chết đi được, đây chắc chắn lá một trong những biểu hiện sụt giảm tetosterone bạn cần ghi nhớ nhé.

 Tinh hoàn thu nhỏ: lượng testosterone khi nó giảm sẽ làm cho cơ bắp trên người nam giới ngày càng giảm đi, tương tự tinh hoàn và dương vật cũng sẽ ngày càng bé lại, mà đây lại là một torng những nỗi lo sợ hàng đầu của các quý ông. Muốn lượng testosterone trong cơ thể luôn dồi dào thì đọc ngay bài viết sau nhé: 3 cách tăng testosterone, cách chữa yếu sinh lý tự nhiên nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439