Nằm ngủ không đúng tư thế gây bệnh yếu ở nam giới

Tư thế nằm ngủ không chuẩn cũng tác động không nhỏ tới sức khỏe tình dục của nam giới. Vậy tư thế ngủ gây yếu sinh lý là những tư thế gì, các nam giới hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để trang bị thêm kiến thức sinh lý cho mình nhé.

Các tư thế nằm ngủ gây yếu sinh lý cho nam:

Tư thế nằm sấp khi ngủ:

nằm up ngũ

Cùng chủ đề: thuốc chống xuất tin sớm đông y cho nam.
Nhiều đàn ông có thói quen không tốt đó là nằm sấp lại khi ngủ sẽ tạo áp lực đè nặng lên tinh hoàn và dương vật, dễ dàng tạo thành chứng di tinh nam giới. Với những nam giới có thói quen này có thể phát hiện triệu chứng bệnh di tinh qua các dấu hiệu như đau đầu, mệt mỏi không có sức lực, đau lưng mỏi gối, mất đi khả năng tập trung. Bị di tinh thường xuyên sẽ làm cho nam giới bị yếu sinh lý, thậm chí là vô sinh. Vì vậy, nam giới, nhất là những người trẻ tuổi chưa có con cần phải cẩn thận tránh nằm ngủ sấp.

Tư thế nằm ngủ nghiêng sang trái:

nằm trái ngủ

Có một điều hiển nhiên, nằm nghiêng sang trái lúc ngủ sẽ tác động không tốt tới tim, khiến cho tim bị đè nén gây khó thở và ảnh hưởng đến giấc ngủ. Cũng chính vì thế khi tim phải chịu áp lực sẽ làm cho tuần hoàn máu của toàn bộ cơ thể bị giảm đi, trong đó có cả cậu nhỏ. Khi mà dương vật không được bơm đủ máu trong một thời gian dài, sẽ khiến khả năng cương cứng của nam giới giảm rõ rệt.

Ngủ không đủ giấc:

Giấc ngủ cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, đây cũng là một nhân tố có liên quan mật thiết tới sức khỏe sinh sản và khả năng chăn gối của nam giới. Theo các nghiên cứu khoa học, một giấc ngủ không sâu, không đủ giấc có thể dẫn đến sự hỗn loạn cau có trong mối quan hệ với những người xung quanh, vì bạn không có khả năng hiểu được cảm xúc của đối phương và tăng cảm giác tiêu cực. Để thoát khỏi tình trạng này, tốt nhất là bạn nên đi ngủ sớm. Đa số các trường hợp nam giới gặp rắc rối trong chuyện giường chiếu đều có nguyên nhân từ việc ít ngủ.

Không nằm ngủ gần nhau:

ngủ xa nhau

Điều này được hiểu là khoảng cách nằm ngủ giữa bạn và vợ không gần nhau. Theo thống kê các nghiên cứu khoa học cho thấy, những vợ chồng ngủ cách nhau dưới 2 inch có khả năng hạnh phúc cao hơn trong mối quan hệ tình cảm của họ. Trong thực tế, có những cặp vợ chồng không thích ôm ấp khi nằm ngủ vì sự nóng nực khó chịu hay không hợp tự thế. Nếu là vậy thì phải tìm cách mà khắc phục làm sao để khi ngủ gần nhau hơn. Chẳng hạn như gắn máy lạnh cho mát. >> Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới.

Tư thế nằm ngủ tốt nhất:

Tư thế ngủ chuẩn nhất cho sức khỏe cũng như sinh lý của nam giới cần dựa trên nguyên tắc chung là không chèn ép vào bộ phận sinh dục và có cảm giác thoải mái dễ chịu. Tốt nhất nam giới hãy nằm ngửa ra khi ngủ, như vậy sẽ không nằm đè vào cậu nhỏ đồng thời cũng không gây áp lực cho tim mạch.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439