Nguyên nhân gây vô sinh cần biết ngay và liền

Vô sinh là căn bệnh nam khoa rất thường gặp ở các bệnh viện sinh sản hiện nay, không riêng gì nữ giới mà tỉ lệ nam giới hiếm muộn chậm con cũng đang ngày càng tăng và trẻ hóa. chính vì thế nắm vững các nguyên nhân gây vô sinh là cách tốt nhất giúp người đàn ông có thể phòng bệnh ngay từ bây giờ.

Nguyên nhân gây vô sinh các nam giới hay mắc phải:

Hai vợ chồng cưới nhau hơn một năm trời, quan hệ tình dục đều đặn hàng tuần, thả cửa tự do không dùng biện pháp tránh thai nào, cho đến một năm sau vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện vợ mình vẫn chưa có bầu thì lúc đó một trong hai người hoặc cà hai chắc chắn đã bị vô sinh. Trong phạm vi bài viết này, tôi chỉ xin nhấn mạnh đến các nguyên nhân vô sinh nam thôi nhé.>> Cách quan hệ lâu ra tốt nhất.

 Do nam giới không có tinh dịch hoặc tinh dịch quá chi là ít: tinh dịch là chất lỏng có chứa tinh trùng bên trong có chức năng là chất lỏng để tinh trùng bơi từ ngoài âm đạo vào gặp trứng để thụ thai, ngoài ra nó còn cung cấp dưỡng chất năng lượng cho tinh trùng từ khi ra khỏi người nam giới cho tới lúc gặp được trứng và thụ thai. Bạn thử nghĩ xem, nếu nam giới không hoặc ít tinh dịch thì tinh trùng như cá muốn bơi mà không có nước vậy, tinh trùng sẽ không gặp được trứng và gặp được thì cũng chết rồi vì đâu có đủ dinh dưỡng mà sống.

Nguyên nhân vô sinh nam giới cần biết ngay

                             Nguyên nhân gây vô sinh nam giới cần biết ngay

Vì nam giới không có hoặc không đủ tinh trùng: cái này thì quá rõ ràng không có tinh trùng thì sao mà có con. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do quá trình sinh tinh của nam giới gặp trục trặc bắt nguồn từ một số bệnh lý như giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, mất nhiễm sắc thể Y, môi trường sống ô nhiễm ảnh hưởng đến quá trình sản sinh tinh trùng.

>> Bài liên quan: bài thuốc chống xuất tinh sớm cho các quý ông.

 Tinh trùng yếu: tinh dịch có, tinh trùng có nhưng nó yếu, sức khỏe không có, đang bơi giữa chừng thì mệt bỏ cuộc cho nên không tới gặp nàng trứng được. Nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới bị tinh trùng yếu là do chính bản thân họ không được khỏe hay ốm yếu bệnh tật, cũng như lối sống buông thả, không rèn luyên dinh dưỡng kém, ăn chơi nhậu nhẹt hút chích thức đêm không biết giữ gìn sức khỏe của mình…

>> Đọc ngay: ăn gì để tinh trùng khỏe không bệnh tật.

• Tinh trùng chết trước khi đến gặp trứng, nguyên nhân chính do bẩm sinh, do cấu tạo dị dạng của tinh trùng, tác động của hóa chất độc hại từ môi trường xung quanh cũng như sử dụng hóa trị xạ trị để chữa ung thư.

• Yếu tố di truyền là yếu tố không thể tránh khỏi: do nhiễm sắc thể bị rối loạn về số lượng cũng như cấu trúc cũng là một trong các nguyên nhân gây vô sinh hay gặp ở nam giới.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439