Nhớ vệ sinh vùng kín sạch sẽ nhé các soái ca

Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như có một cuộc sống “ân ái” trọn vẹn, phái mạnh cần chú ý vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ để tránh bị bệnh và lây bệnh cho bạn tình. Do cấu tạo cơ quan sinh dục của các anh rất đơn giản, chuyện vệ sinh chẳng có khó khăn gì nên ít nguy cơ bị nhiễm bệnh hơn ở phái yếu. Cũng vì lý do này mà rất đông nam giới cẩu thả trong việc vệ sinh cơ quan sinh dục mỗi ngày, nhiều anh còn “ở dơ” dẫn đến bị bệnh mà chồng đã bệnh thì nguy cơ rất cao vợ cũng sẽ bệnh theo.

Hình dáng cậu bé rất đơn giản:

Cơ quan sinh dục phái mạnh gồm có: hai bi và súng ống là chính, bên cạnh đó còn cơ quan sinh dục phụ như tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, túi tinh. Khi bắt đầu dậy thì là khi vùng kín có nhiều thay đổi nhất. Súng ống cũng như hai bi to ra, cương cứng nhiều hơn chỉ cần 1 hình ảnh kích thích là lên ngay, xung quanh cây cỏ ngày càng dày đặc tươi tốt.(xem thêm: 16 cách quan hệ lâu không xem uổng lắm)

vệ sinh vùng kín

                   Vệ sinh vùng kín thoáng mát sạch sẽ để tránh bị bệnh tật

Cậu bé là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam. Đây là cơ quan đảm nhiệm nhiều chức năng, vừa dùng để xả nước thải vừa có vai trò sinh dục. Giữa cậu bé có một ống nhỏ gọi là ống niệu đạo. Ống nhỏ này thông với bàng quang giúp dẫn nước tiểu ra ngoài khi các anh đi tè đồng thời cũng là đường dẫn tinh từ tinh hoàn khi nam giới xuất tinh.(bài nhiều người xem: thuốc tăng cường sinh lý nam giới từ cây cỏ đông y.)

Nguồn lây bệnh cần đề phòng:

Với phái mạnh, việc giữ vùng kín sạch sẽ thoáng mát cần thiết không kém gì chị em, đặc biệt là da quy đầu và da tinh hoàn. Ở quy đầu của nam giời khi lột phần da xuống có rất nhiều tuyến nhờn tiết bã.  Các dịch nhờn được tiết ra này cùng với nước tiểu hòa lẫn nhau hình thành các chất cặn bã, các mãng báo hôi hám dơ bẩn dưới lớp da quy đầu.

Các cặn bã này sẽ đóng thành lớp ở trên phần quy đầu nhưng nhiều nhất là ngay rãnh quy đầu lâu ngày không tắm rửa cọ sát không vệ sinh vùng kín sạch sẽ dễ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây viêm da quy đầu…,một nguyên nhân mà tương lai không xa sẽ dẫn tới ung thư dương vật.(thử một ngày không rửa bạn lấy tay chạm vào rồi ngửi thử xem mùi nó thế nào). Vì thế với những nam giới bình thường thì nên chú ý vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, còn với các anh bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì tốt nhất nên đi khám và cắt ngay nhé.

>> Bài cùng chủ đề: dấu hiệu ung thư tinh hoàn nên biết để phòng tránh.

vệ sinh vùng kín

Khiến phụ nữ ám ảnh và không còn hứng để yêu:

Với chị em, cảm xúc khi “ân ái” là nhân tố hàng đầu để nàng lên đỉnh. Thử nghĩ quan hệ với một người đàn ông dơ bẩn hôi hám mât vệ sinh thì họ có thoải mái được không, không cần cầu kỳ chỉ cần sạch sẽ ngăn nắp là đủ rồi. Khi “quan hệ” mùi hôi trên người, nhất là bộ cơ quan sinh dục luôn là lý do gây cảm hứng không cánh mà bay, bên cạnh nguy cơ rất cao bị mắc các bệnh xã hội khó nói như lậu, giang mai, Hpv….

>> Phương pháp kích thích âm đạo làm nàng sướng điên dại.

Cuối cùng vệ sinh vùng kín như thế nào cho đúng:

Việc tắm rửa kỳ cọ cho cậu cậu nhỏ cần chăm sóc kỹ nhất vùng bìu và vùng ngay dưới da quy đầu, cần vệ sinh sạch ngay bên trong cũng như bên ngoài bao quy đầu vì chỗ này là vị trí tập trung các chất bã nhờn tiết ra từ những tuyến ngay dưới lớp da này, nó sẽ gây mùi hôi cực kỳ khó chịu còn hơn cả nước mắm, nhất là khi trời nóng nực hoặc nam giới vận động thể thao nhiều.

Tắm rửa kỳ cọ thân thể với nước sạch bên cạnh giữ quần lót sạch sẽ. Đối với bộ phận sinh dục, đầu tiên nên chà nhẹ lớp da ngoài dương vật rồi tới bao tinh hoàn, tiếp theo kéo lột bao da xuống, để cho đầu cậu nhỏ lột ra hết rồi lấy nước sạch chà rửa hết cặn bã nhất là ngay rãnh quy đầu. Nên rửa sau khi quan hệ, chơi thể thao, hoặc trời nóng, rửa sạch lấy khăn lau khô đừng để ẩm ướt thế là ok quá dễ để vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng không nào.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439