Những bài tập giúp tăng testosterone tốt nhất

Đến hẹn lại gặp, hôm bữa nhà thuốc đã gởi đến bạn các bí quyết tăng cường testosterone bằng ăn uống, hôm nay tiếp tực chuỗi bài về testosterone nhà thuốc xin chia sẽ tới các bạn những bài tập giúp tăng cường testosterone đơn giản và hiệu quả nhất.

Việc thường xuyên vận động không những giúp các adam có một sức khỏe tuyệt vời, nó còn là một tác nhân chính trong việc kích thích tinh hoàn tự sản sinh ra testosterone nội sinh, bạn luyện tập chăm chỉ hợp lý thì loại hoocmon này được sinh ra nhiều hơn, đây cũng là một vị thuốc tăng cường sinh lý tự nhiên an toàn hiệu quả mà lại không mất một xu tiền thuốc.

Bên cạnh đó, thường xuyên vận động còn giúp cơ thể luôn sung mãn tươi trẻ ngăn chặn quá trình mãn dục của phái mạnh, gia tăng khoái cảm và ham muốn quan hệ, nhưng điều cốt lõi nhất là giúp các adam ngày càng dẻo dai để quan hệ được hàng giờ mà không biết mệt là gì, bảo đảm các cô sẽ rất thích đấy. Nhưng cần chú ý là luyện tập vừa đủ thôi, giông như con dao hai lưỡi vậy khi luyện tập nhiều quá cũng không tốt cho tim mạch lẫn sinh lực của bạn.

 

3 bài tập tốt nhất để tăng cường testosterone nam giới:

Chạy bộ mỗi tuần 2-3 lần: mỗi lần từ 20-30 phút. Toàn bộ phần còn lại của cơ thể bạn được chịu bởi 2 chân, khi bạn chạy bộ hai chân hoạt động thì những cơ quan khác trên người kể cả tim gan thận… của bạn cũng sẽ vận động theo.

>> Bật mí với bạn cách quan hệ lâu ra hay nhất tại đây.

bài tập giúp tăng testosterone

                                        Chạy bộ là cách tuyệt vời để gia tăng tesotsterone

Thế nên các bài tập dùng đến hai chân cụ thể chạy bộ và gánh tạ “squart” là các bài tập giúp tinh hoàn tự sản sinh testosterone tốt nhất. Tes này hoàn toàn tự nhiên do cơ thể sinh ra rất tốt và an toàn. Nếu chân bạn không bị gì thì đừng nên bỏ qua hai động tác này nhé, những bài tập chân rất là mệt nhưng hiệu quả chúng mang lại thì vô cùng tuyệt vời. Bạn cứ thử tối nay bạn chạy bộ tầm 20p, bảo đảm sáng hôm sau khi ngủ dậy dương vật của bạn sẽ thẳng đứng đấy!

Tập gym: sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt, một body không thể cưỡng lại và chính body này sẽ hấp dẫn chị em rất nhìêu làm cho họ say mê bạn. Đừng bỏ qua những bài tập liên quan đến chân, ở phòng gym rất nhiều bạn không tập chân chỉ lo tập phần trên nhưng đó là sai lầm nhé.>> thuốc chống xuất tinh sớm chậm chắc bền vững nhất.

bài tập giúp tăng testosterone

                                                 Tập gym thì đừng bỏ bài gánh tạ

Tập chân là những bài tập giúp tăng testosterone tự nhiên tốt nhất và nếu có thể thì tập thật nặng nhé trên 80% khả năng của bạn, tập nặng thì hai bi mới sinh ra nhiều testosterone được. Cũng không nên ham hố mà tập quá nhiều khoảng là 4-5 buổi tập một tuần là chuẩn rồi, nhiều quá thì cơ bắp lại không có thời gian nghỉ ngơi mà phát triển lên được.

Thứ ba là các bài tập yoga: tập yoga giúp chữa bệnh rất hiệu quả không riêng gì chứng trên bảo dưới không nghe mà còn các bệnh về xương khớp, tim mạch, dạ dày, tai biến…Hãy tập bài yoga tên là “Suối nguồn tươi trẻ” vì đây là bài yoga rất dễ tập mà hiệu quả cũng rất cao, mỗi lần tập chỉ tốn khoảng 20p và có thể tập ở bất kỳ đâu. 

bài tập giúp tăng testosterone

                                                  Đừng nghĩ yoga chỉ dành cho phụ nữ

Suối nguồn tươi trẻ 5 thức yoga của người Tây Tạng đã được rất nhiều người tập phản hồi là có kết quả rất hay sau một thời gian rèn luyện, bài yoga này giúp cho phái mạnh có mộtt inh thần minh mẫn một sức khỏe tốt, làm chậm sự lão hóa song song đó cũng là bài tập khơi thông các huyệt đạo trong cơ thể làm cho sinh lực các anh ngày càng sung mãn. Bên cạnh đó nếu không tập yoga thì tôi khuyên chân thành bạn nên tập bài tên là Pháp Luân Công, đây là bài khí công giúp khơi thông tất cả huyệt đạo trên cơ thể làm chúng thông suốt không bị tắc nghẽn cho nên tăng cường sinh lực rất tốt. 

>> Bài cùng chuyên muc: lối sống lành mạnh giúp tăng cường testosterone bền vững nhất.

Trên đây là 3 bài tập giúp tăng cường testosterone tốt nhất, dễ tập nhất mà nhà thuốc Huỳnh Tấn Triều đã áp dụng cho các bệnh nhân của mình trong nhiều năm qua, ngoài ra bạn có thể chơi các môn khác như bơi lội, bóng rỗ, đá banh…cũng rất tốt nhé. Bạn muốn sung mãn thì hãy nhấc mông lên và tập luyện đi nhé.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439