Thuốc cường dương đông y tốt nhất của dân tộc Ê Đê

| THUỐC CƯỜNG DƯƠNG ĐÔNG Y TỪ THẢO DƯỢC:

Ngày nay áp lực công việc xã hội, môi trường thức ăn ô nhiễm, bệnh tật cùng hàng tá nguyên nhân khác đang làm cho số lượng nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các loại thuốc cường dương đông y tốt nhất không ngừng tăng lên.

Một con số vô cùng báo động ở nước ta hiện nay cứ 10 nam giới trong độ tuổi sinh sản thì có 3,5 người mắc các bệnh trục trặc về sinh lý và cả nước đang có khoảng 6 triệu nam giới mắc bệnh. Đặc biệt hơn con số này đang không ngừng tăng lên và đang ngày càng trẻ hóa..

thuoc cuong duong dong y

Việc khắc phục bệnh lúc trước quá chú trọng vào tây y. Tây y có một lợi thế là cho tác dụng nhanh nhưng càng nhanh có thì càng nhanh mất, nó cũng có rất nhiều khuyết điểm như các hiệu quả phụ không mong muốn như gây hoa mắt, tuột huyết áp, bị lờn, bệnh hay tái lại, thậm chí có một số trường hợp ghi nhận liệt dương do quá lạm dụng thuốc…

Vì thế thời gian gần đây xu hướng khắc phục bằng các loại thuốc đông y đang được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả lâu dài mà nó mang lại.

| THUỐC CƯƠNG DƯƠNG ĐÔNG Y CỦA PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y Y TÂM ĐƯỜNG:

Trong y học cổ truyền, thận là gốc sự sung mãn sinh lý của người đàn ông. Thận không khỏe sẽ làm bản lĩnh chăn gối khả năng giường chiếu của nam giới không được tốt.

Cơ chế đông y đi sâu vào cái gốc căn nguyên để khắc phục giúp gia tăng bản lĩnh, tráng dương bổ thận làm nội lực trong cơ thể ngày càng cao làm cho bản lĩnh phòng the của người dùng mỗi ngày càng được tăng cường sung mãn hơn.

Đây là hướng giải quyết rất an toàn và bền chắc vì các nguyên liệu trong THUỐC đều lấy từ tự nhiên 100% không chứa chất bảo quản nên nam giới có thể dùng dài lâu mà chẳng lo tác dụng xấu, đặc biệt không xảy ra tình trạng lờn phải tăng liều sử dụng.

Thuốc này gồm 25 vị thuốc quý, được phòng khám Y TÂM ĐƯỜNG hoàn thiện phát triển lên từ thang điều trị yếu sinh lý rất công hiệu của đồng bào dân tộc người Ê Đê ở Tây Nguyên đã được nhà thuốc ứng dụng chữa bệnh thự tiễn nhiều năm và cho kết quả khảo sát rất tốt với tỉ lệ khỏi bệnh hoàn tòan trên 85%.

Bài thuốc tốt nhất này lập phương trên nguyên tắc củng cố và tăng cường hoạt động của tạng phủ, gia tăng khí huyết giúp kiện toàn thể chất, bổ thận tráng dương.

Do đó, khi dùng rượu này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài kéo theo khả năng sinh lý và ham muốn tình dục sẽ đến một cách tự nhiên và bền vững nhất. 

thuốc cường dương đông y

thuốc cường dương đông y

Mặt trước và mặt sau của sản phẩm, các vị thuốc được đóng cẩn thận vào từng gói nhỏ rất Sạch Sẽ Và Bắt Mắt. 1 thang cân nặng 850gr và được đóng gói cẩn thận trước khi gửi đi

GIÁ BÁN: 700.000Đ/THANG

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên

LƯU Ý: ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG Ở XA, KHI NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM BẠN CÓ QUYỀN MỞ SẢN PHẨM RA XEM, NẾU ƯNG Ý THÌ BẠN THANH TOÁN CÒN KHÔNG BẠN HÃY TRẢ LẠI SẢN PHẨM CHO NHÂN VIÊN CHUYỂN PHÁT VÀ BẠN CŨNG PHẢI PHẢI TRẢ BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO.

Nếu quý vị có nhu cầu cao cấp hơn, phòng khám xin giới thiệu đến quý vị thang ngâm rượu loại đặc biệt nặng 1.300gr khác với thang thường ở những đặc điểm sau:

PHƯƠNG CHÂM Thang thường có 25 vị thuốc, thang đặc biệt gồm 30 vị thuốc và nhất là có thêm 3 cặp cá ngựa (1 loại viagra từ biển cả) loại 12 cm nên công hiệu chữa bệnh sẽ cao hơn.

PHƯƠNG CHÂM Thang thường ngâm lần đầu 7 lít, lần sau 5 lít tổng cộng là 12 lít (dùng trong 4-5 tháng). Thang đặc biệt ngâm lần đầu 10 lít, lần sau 8 lít tổng cộng được 18 lít (dùng 8-9 tháng)

PHƯƠNG CHÂM Các vị thuốc được xếp vào từng gói rất cẩn thận và sạch sẽ, đặt trong hộp cứng sang trọng kích thước D31 x R22 x C10 cm, là món quà mà khi người quen hoặc cấp trên của bạn nhận được chắc chắn họ sẽ rất hài lòng.

thuốc cường dương đông y

thuốc cường dương đông y

GIÁ BÁN: 2.200.000Đ/THANG

Cá ngựa loại to 12cm trong thang đặc biệt

Một số vị thuốc trong thang rượu thuốc 

HOTLINE TƯ VẤN 0964.663729

CẢM NHẬN CỦA NHỮNG KHÁCH HÀNG GỬI EMAIL VỀ CHO PHÒNG KHÁM

Bác Hà đã đến Y Tâm Đường, thấy quá trình sơ chế, bào chế thuốc tại đây rất kỹ lưỡng và sạch sẽ nên bác rất yên tâm về chất lượng của thang thuốc. Bác đã nhiều lần mua các thang thuốc bổ ngâm rượu cho bạn bè và người thân

Chú Nguyễn Thanh Thảo đã dùng Đại Bổ Thang đặc biệt. Chú thấy sức khỏe rất tốt, hết đau lưng và ngủ ngon hơn trước. Lần này chú đến Y Tâm Đường để mua Trường Xuân Đại Thọ thang

| THÀNH PHẦN: 

Lộc nhung, Nhục dung thung, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Cam thảo, Hoàng Kỳ, Bồ đào nhục, Câu kỷ tử, Ba kích, Bổ Cốt Chỉ, Đại Táo, Cúc Hoa, Ngũ Vị Tử, Khiếm Thực, Hoài Sơn, Đan Sâm… Sản phẩm thuốc được cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm Y tế.

| SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU:

Trong đông y chất lượng của dược liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng một vị nhưng dược liệu tốt chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với dược liệu kém chất lượng.

Dược liệu ở nhà thuốc được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đó dược liệu sẽ được rửa sạch sấy khô và chế biến bằng các liệu pháp của đông y như sao vàng hạ thổ, thái, phiến…để có thể bảo quản và sử dụng lâu dài.

Cam thảo loại thường ruột rỗng thân xù xì, cam thảo loại tốt ruột đặc chắc có nhiều vân hàm lượng tinh chất cao. Kỷ tử loại thường khô ốm và dính vào nhau, kỷ tử loại tốt mập hạt rời, có màu đỏ tươi.

Cả 2 vị này loại tốt giá cao gấp 3-4 lần loại thường. Đây cũng là lý do chúng tôi không trộn chung tất cả thảo dược lại với nhau như những nơi khác mà để ra riêng lẻ từng thành phần để quý vị có thể tự kiểm tra chất lượng của từng dược liệu.

Lá dâm dương hoắc được rửa sạch, sấy khô và không chứa tạp chất.

Sơ chế dược liệu tại phòng khám Y Tâm Đường

Sơ chế dược liệu tại phòng khám Y Tâm Đường

Dược liệu được phơi khô sau khi đã rửa sạch tại Y Tâm Đường

Dược liệu được phơi khô sau khi đã rửa sạch tại Y Tâm Đường

| CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA RƯỢU THUỐC: 

PHƯƠNG CHÂM Khắc phục rối loạn cương dương, liệt dương, dương vật không đủ cương hoặc có cương nhưng đang quan hệ thì xìu đi.

PHƯƠNG CHÂM Cố tinh sáp niệu, giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật để nam giới không bị xuất tinh sớm.

PHƯƠNG CHÂM Bổ thận tráng dương, kích cho tinh hoàn sản sinh ra hocmon testosterone nội sinih giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe toàn diện cho nam giới.

PHƯƠNG CHÂM Giúp các hang xốp ở dương vật giãn nở tốt hơn, từ đó máu sẽ bơm tới nhiều hơn khiến dương vật cương cứng rất tốt.

PHƯƠNG CHÂM Hỗ trợ điều trị các chứng thận yếu như mệt mỏi kém ăn, hoa mắt chóng mặt, đau lưng mỏi gối, sức khỏe kém…

| CÁCH SỬ DỤNG: 

 1 thang thuốc ngâm với 7lit RƯỢU loại 1 trên 45° để chiết xuất được hết tinh chất trong các vị thuốc, ngâm sau 1 tháng là dùng được.  (1 thang ngâm được 2 lần, lần đầu 7 lit, lần hai 5 lit).

 Mỗi ngày dùng 2 lần vào buối sáng và tối, mỗi lần 30ml (có thể nhâm nhi khi ăn cơm). Đối với người không dùng được rượu có thể chưng cách thủy 10p cho bay hơi hoặc pha với nước cho dễ uống.

| THỜI HẠN DÙNG: 

Vì phòng khám không dùng hóa chất, không xông lưu huỳnh để bảo quản thuốc nên quý khách hàng vui lòng ngâm rượu sản phẩm trước 3 tháng tính từ ngày mua.

| BẢO QUẢN: 

Để nơi càng tối càng tốt, tránh xa ánh nắng mặt trời.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

| ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THUỐC: 

PHƯƠNG CHÂM Sản phẩm được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, đạt chuẩn nguyên liệu an toàn GAP – WHO.

PHƯƠNG CHÂM Hiệu quả Chậm Nhưng Chắc Và Bền Vững, không lờn, khi khỏi bệnh không bị tái lại.

PHƯƠNG CHÂM Luôn trung thực và rõ ràng với khách hàng, lựa chọn những loại thảo dược tốt nhất bệnh càng nhanh khỏi càng tốt.

PHƯƠNG CHÂM Nâng cao sức khỏe và bản lĩnh phòng the Toàn Diện cho cánh mày râu.

PHƯƠNG CHÂM 1 thang ngâm được 2 lần, lần đầu 7l, lần sau 5 l tổng cộng là 12 lit dùng được hơn nửa năm. Với số tiền 1.350.000 cho một thang rượu thuốc cường dương đông y, mỗi tháng bạn chỉ bỏ ra hơn 200k rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

PHƯƠNG CHÂM Hiện phong khám đang phục vụ hơn 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam và Cộng đồng người hải ngoại tại Mỹ, Âu Châu….

thuoc cuong duong dong y

Anh Phạm Mạnh Hùng là Việt Kiều Mỹ. Anh được người bạn giới thiệu dùng Đại Bổ Thang Đặc Biệt để bồi bổ, tăng cường sức khỏe… Lần về Việt Nam chơi, anh đã đến Y Tâm Đường mua thang thuốc này

thuoc cuong duong

Chú Nguyễn Quang Thu ( đường Lê Văn Lương xã Phước Kiển huyện Nhà Bè TP.HCM) làm nghề buôn đồng hồ, chú đã dùng thuốc của phòng khám từ năm 2012. Vì rất ấn tượng với hình thức của thang ngâm các vị thuốc được đóng cẩn thận trong từng gói nhỏ rất sạch sẽ và bắt mắt cũng như cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng nên cứ đến dịp lễ hoặc tết chú lại đặt mua một số lượng lớn để tặng cho bạn bè và đối tác làm ăn. Chú tâm sự tôi sử dụng thang này thấy sức khỏe và sinh lực tăng lên rất nhiều, người quen cũng đa phần lớn tuổi hơn tôi nên khi tặng họ quà này họ rất thích.

| HƯỚNG DẪN MUA SẢN PHẨM: 

PHƯƠNG CHÂM Quý vị đến mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ sau:

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN – Y TÂM ĐƯỜNG
Địa chỉ: 40/4C mặt tiền, Đường Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

tập thể y tâm đường

PHƯƠNG CHÂM  Trường hợp đường xá xa xôi bạn không thể trực tiếp đến mua thuốc, phòng khám sẽ chuyển thuốc về địa chỉ bạn yêu cầu thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh, khi nào nhận được thuốc thì bạn mới thanh toán.

PHƯƠNG CHÂM  Các bệnh nhân ở xa không có thời gian đến nhà thuốc vui lòng gọi đến số 0964.663729, chat trực tiếp  trên website hoặc đăng ký khám bệnh từ xa theo form phía dưới để được tư vần về thuốc.

Dù không khám trực tiếp nhưng bằng kinh nghiệm hơn 20 năm chúng tôi sẽ chẩn đoán chính xác và hướng dẫn phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại phòng khám Y Tâm Đường

Thân chúc quý khách sức khỏe và thành công, trân trọng!
55 thoughts on “Thuốc cường dương đông y tốt nhất của dân tộc Ê Đê

 1. Thúy Hằng

  Em thấy trên diễn đàn webtretho và lamchame cũng có nhiều người khen thuốc này hay lắm nè mọi người, mọi người tham khảo thử xem. Em thì em chưa có nhu cầu, nhưng em cũng đánh dấu lỡ sau này ông xã có yếu thì mua về cho hắn dùng ngay.
  https://www.lamchame.com/forum/threads/tim-thuoc-chua-xuat-tinh-som-tot-nhat-cho-ong-xa.1817683/
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f2490/tim-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-hieu-qua-cho-ong-xa-2235462/
  http://forum.bacsi.com/moi-nguoi-cung-khoe/chua-yeu-sinh-li-bang-dong-y-co-cu-nao-thu-chua-a-544262.html

 2. KHƯƠNG TRUNG

  Tôi tên Khương Trung năm nay 45t, có thời gian bị thận yếu hay bị đau lưng tay chân bủn rủn, đang ngồi đứng lên thì bị chóng mặt, khi quan hệ dương vật cứ mềm mềm không cương được hết cỡ, tần suất quan hệ cũng giảm rất nhiều so với giai đoạn 30-40, nguyên nhân là vì lúc trẻ ăn chơi quá đà thường xuyên gái gù nhậu nhẹt qua đêm cho nên về già mới bị yếu sinh lý. Tôi đã dùng qua nhiều loại như mensex rocket 1h và cả thuốc này nữa rút ra 1 kết luận thuốc tây tác dụng nhanh nhưng không có thuốc thì như cũ, thuốc đông y uống gần 2 tháng mới tác dụng nhưng uống hết thang ngâm rượu tôi ngưng một thời gian bệnh vẫn không bị tái phát.

  1. LÊ THIÊN

   Thuốc này tốt lắm hả anh, em mới 30 mà cũng gặp trục trặc rồi mới ra vào tí thằng nhỏ nó lại xìu đi kg quan hệ được nữa, ê mặt với vợ lắm anh ah, nhiều khi vợ nhìn mình bằng ánh mắt khinh khinh nhưng mình cũng không dám nói gì, em cũng đang tìm hiểu về thang thuốc này cũng muốn dùng thử đông y xem sao nhưng không biết hiệu quả có tốt không?

   1. KHƯƠNG TRUNG

    Tốt thì tốt đó bạn nhưng cũng không phải là thuốc tiên, không chỉ uống thuốc không mà sung mãn được phải kết hợp lối sồng khoa học nữa, như tôi lúc trước hay nhậu nhẹt thức đêm ăn uống qua loa nên chuyện đó yếu lắm có khi thằng nhỏ chẳng chịu lên từ lúc được bác sĩ tư vấn tôi mới ý thức và bắt đầu thay đổi lối sống tích cực hơn kết hợp dùng thuốc này bây giờ chuyện chăn gối cùa 2 vợ chồng rất viên mãn. Bà xã nhiều lúc cứ kihen chồng phong độ, mình lớn rồi mà nghe vợ khen như thế nên cũng tự tin hơn không còn lo lắng sợ sệt như xưa nữa, như xưa với tôi cứ mỗi lần quan hệ là áp lực không biết dương vật có cương được không mà khổ nổi mình càng lo thì nó lại càng không lên cho nên tâm lý tự tin cũng rất quan trọng bạn nhé.

    1. LÊ THIÊN

     Cảm ơn anh, nghe anh nói mà em mới vỡ lẽ nhiều điều, thấy mình còn sai nhiều chỗ quá, em vừa mới đặt thuốc xong hy vọng dùng thuốc kết hợp làm theo những hướng dẫn của anh bệnh sẽ tiến triển tốt.

 3. THẾ CHÍ

  Cứ vipmax, mensex hoặc rocket mà xài, tác dụng ngay và liền chứ 1-2 tháng như cái thuốc này chắc lúc đó gấu theo thằng khác mất rồi.

 4. NGUYỄN VĂN TUẤN

  Em tên Tuấn năm nay 32 tuổi, trước kia em thường thủ dâm có khi mỗi ngày một lần, thời gian kéo dài khoảng 3 năm, gần đây khi em quan hệ với bạn gái thì lúc đầu dương vật vẫn cương cứng nhưng khi quan hệ một thời gian không lâu dương vật lai bị xìu đi trong đó luôn, khi quan hệ xong khoảng 10p sau thì em thấy rất mỏi ở vùng thắt lưng, xin bs tư vấn giúp em cách điều trị như thế nào ah, có phải em thủ dâm nhiều quá tinh khí bị mất dẫn đến yếu thận không ah, em xin chân thành cảm ơn.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Do bạn đã thủ dâm quá nhiều và trong thời gian dài nên bạn đã có những biểu hiện của bệnh thận yếu dẫn đến các triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương. Do vậy điều cần làm là bạn nên bỏ hẳn việc thủ dâm và chú ý ăn uống luyện tập thể thao để cơ thể tự phục hồi, Sau một thời gian vẫn không khỏi thì bạn nên kết hợp dùng thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị. Bạn không nên xem thường vấn đề này vì nó có thể dẫn đến liệt dương nhé, chúc bạn sức khỏe!

 5. Thái Thanh Thảo

  Chào bs, hôm bữa em và bạn gái có quan hệ nhưng khi xuất tinh thì dương vật em không được cương cứng như những lần trước, bác sĩ cho em hỏi bệnh của em là bệnh gì và có cần dùng thuốc kg ah?

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, dương vật không cương cứng nhưng vẫn xuất tinh là một triệu chứng của bệnh liệt dương, bạn nên chú ý theo dõi nếu bị một hai lần gần đây thì bạn nên ăn uống bồi bổ tập thể thao bệnh sẽ khỏi, còn nếu tình trạng xảy ra thường xuyên sau này thì bạn nên chữa càng sớm càng tốt nhé vì liệt dương để lâu sẽ rất khó chữa và có thể dẫn tới bệnh vô sinh, thân!

 6. Quang Long

  Chào bs, năm nay em 28t và đang chuẩn bị lấy vợ. Hồi nhỏ em có bị quai bị và tinh hoàn chạy vào trong bị teo đi một bên. Bác sĩ cho em hỏi bị như vậy có ảnh hưởng j đến chuyện sinh sản sau này không ah vì sắp lấy vợ nên em cũng lo lắm, cảm ơn bs.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, trường hợp của bạn tôi không thể kết luận được gì cả. Để biết có bị vô sinh hay không bạn nên đến các bệnh viện nam học để được làm xét nghiệm thì khi đó mới biết chính xác nhé, trân trọng!

 7. Đoàn Minh Thức

  Chào bs cho tôi hỏi năm nay tôi 44t, tôi kg bị yếu sinh lý nhưng tôi có thể dùng thuốc này tăng cường sinh lực để sung mãn hơn kg thưa bs, vì vợ tôi ham muốn cũng khá cao, tôi sợ sau này mình lớn tuổi kg đáp ứng đc thì lại làm cho vợ buồn, cảm ơn bs

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, bài thuốc này là bài thuốc bổ thận tráng dương giúp tăng cường sinh lực sức khỏe cho nam giới một cách tự nhiên, không gây tác dụng phụ, là bài thuốc không chỉ tốt cho người bị bệnh yếu sinh lý mà còn rất tốt cho những người muốn tăng cường sức khỏe giúp cơ thể cường tráng, dẻo dai hơn bạn nhé, thân!

 8. THÚY NGỌC

  Chồng e cũng đang uống thuốc này, thuốc rất tốt bệnh của ông xã đã đỡ hơn rất nhiều, sinh lý cũng cải thiện rõ rệt, nếu như lúc trước một tuần xã mới đòi một lần thì nay xã đòi tới 2 3 lần, chất lượng thời gian cuộc yêu cũng tăng lên trông thấy, nói ra thì ngại nhưng quả thật tình cảm vợ chồng khăng khít hơn xưa rất nhiều, nhưng mà khó uống lắm hôm bữa e thử có 1 ly mà say luôn, nhưng mấy chị cũng nên thường xuyên bồi bổ cho chồng nữa, nhìn xã ăn xã khỏe mình cũng vui theo.

  1. MAI KHANH

   Chào chị, chồng chị uống thuốc bao lâu rồi, chi nấu món gì cho ck ăn vậy chị chia sẽ cho em vời được không, cũng muốn bối bổ cho ông xã nhưng em lại không biết gì nhìu về nấu ăn cả

   1. THÚY NGỌC

    Chồng mình uống được gần ba tháng rối bạn ah, nhờ mình bối bổ thường xuyên kết hợp với xã đi tập gym và uống thuốc nên hối phục rất nhanh bạn ah, mình hay hầm chân giò với đu đủ, mua trứng vịt lộn lâu lâu cho xã ăn cái lẩu dê rất tốt đó, bạn thử làm cho xã bạn ăn xem sao!

    1. MAI KHANH

     Cảm ơn chị cũng là những món rất quen thuộc, nhưng mà thuốc có đắt không vậy chị, rồi mình có cần kiêng cử gì không, thuốc sắc khoảng bao lâu thì dùng được ah?

     1. THÚY NGỌC

      Không bạn ah, chồng mình mua thang ngâm loại đặc biệt giá 2 triệu dùng trong 8 tháng tính ra mỗi tháng có 250k ah bạn, cũng rẻ mà bạn. Thuốc không sắc đun gì cả chì cần bỏ vào nước sôi tan ra là dùng thôi với lại cũng không cần kiêng cử gì nhé, đừng nhậu nhẹt thuốc lá và thức đêm thì bệnh sẽ nhanh khỏi hơn đấy!

 9. BÙI ĐỊNH

  Đàn ông mà bị yếu sinh lý nhọ lắm nhỉ, có thằng bạn đẹp trai to cao phong độ nhưng khổ cái là bị thận yếu dẫn đến yếu sinh lý không đáp ứng được nhu cầu của vợ, từ lúc đó vợ nó đi cặp bồ với một thằng vừa đen vừa xấu nhưng chắc được cái giỏi chuyện đó, quá nhọ cho một thằng đàn ông!

 10. HUỲNH MINH DŨNG

  Thưa bs dương vật em không đủ cương cứng để quan hệ, có cương cứng nhưng lại ỉu đi rất nhanh, có khi không cương cứng , giảm ham muốn(em hay mất ngủ nên thường xuyên uống thuốc an thấn) thường xuyên đau nhứt mình và mệt mỏi, xin bs tư vần giúp em, năm nay em 40t

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, với những biểu hiện như vậy thì bạn đang bị rối loạn cương dương, bạn còn kèm thêm hiện tượng ham muốn giảm và thường xuyên đau nhức mình mẩy, mệt mỏi cho thấy thận bạn đang rất yếu, nguyên khí hay tính khí rất kém nên cương cứng và ham muốn tình dục suy giảm, tình trạng bạn nêu cũng đã khá nặng bạn nên cân nhắc chữa trị sớm vì để lâu sẽ chuyển sang liệt dương lúc đó chữa trị càng khó hơn, thân!

 11. QUỐC ĐẠT

  Tự dung hôm nay đọc được bài này thấy hơi lo lo, dạo này hay bị tiểu đêm đau lưng, những lần quan hệ gần đây dương vật cũng khộng chịu nghe lời, lẽ nào ta đã bị…..

 12. TRƯƠNG MINH THÁI

  Xin chào nhà thuốc Huỳnh Tấn Triều, em có thói quan thủ dâm khoảng 3 năm nay cũng khá nhiều 1 tuần có khi 5 lần. Em cũng mới có bạn gái gần đây nhưng em vẫn thủ dâm đều đăn. Dạo này em hay bị đau thắt lưng và nhức mỏi ở các khớp xương, xin hỏi bs có phải vì em thủ dâm nhiều quá nên mới bị như vậy không và làm sao để khắc phục ah, em chân thành cảm ơn.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào em, thứ nhất em thủ dâm thường xuyên sẽ gây hại cho thận dẫn đến đau ở thắt lưng, thứ hai thủ dâm nhiều quá thì chắc chắn sẽ mất một lượng canxi rất lớn, khi nồng độ canxi trong máu giảm, cơ thể sẽ huy động toàn bộ lượng canxi rút từ xương để cung cấp lương canxi thiếu hụt cho các cơ quan khác cho nên bạn mới bị đau nhức ở các khớp xương. Để khắc phục hiện tượng này, bạn nên hạn chế thủ dâm lại, có cuộc sống lành mạnh, ăn uống bổ sung đủ dinh dưỡng nhất là thức ăn giàu canxi như cua, rau xanh… vào thực đơn ăn hàng ngày của mình nhé, thân!

 13. ĐÌNH QUỐC

  Thưa bs năm nay tôi 51t vợ tôi còn trẻ chỉ mới 38t, khi quan hệ với bà xã đc khoảng 5p thì dương vật của tôi nó xìu xuống dù cho vợ có làm j thì nó cũng không cương lên được nữa, tôi bị tình trạng này khoảng 6 tháng nay rồi. Bs cho tôi hỏi dùng thuốc đông y chữa yếu sinh lý này thì bao lâu thì hết bệnh ah, tôi ở xa thì mua thuốc như thế nào và giá bao nhiu tiền vậy bs, cảm ơn bs.!

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào anh, anh ở xa anh có thể gọi điện đến để kể bệnh hoặc gởi email vào dongyhuynhtantrieu@gmail.com sau đó nhà thuốc sẽ gởi thuốc qua bưu điện cho anh khoảng 3 ngày là nhận được tùy theo ở xa hay gần nửa, nhà thuốc cũng sẽ làm sổ bệnh án cho anh để tiện việc theo dõi bệnh tình của anh. Thông thường uống thuốc được khoảng 10-15 ngày anh sẽ cảm nhận được cơ thể bạn khỏe mạnh từ bên trong ra, dùng khoảng 30 ngày thì sinh lý của anh sẽ bắt đầu được cải thiện, khoảng 2-4 tháng sinh lý của anh sẽ phục hồi hoàn toàn nhé, chúc anh sức khỏe!

 14. TRẦN ĐOÀN HÙNG

  E có thói quen thủ dâm thường xuyên khỏang 3 năm. E đi làm được 2 năm rồi làm việc khá nặng nhọc lại thường xuyên uống rượi bia, ăn uống thất thường. gần đây khi quan hệ dương vật của e ko cứng được, lại xuất tinh sớm. Mà tinh trùng ít và loãng nữa. Bác sĩ cho e hỏi như vậy thì e có bị vô sinh không ah

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Bạn ah nếu bạn không thay đổi lối sống hiện tại thì khả năng bạn bị vô sinh là rất cao nhé. Bạn thủ dâm thường xuyên sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, kết hợp với lao động nặng nhọc bia rượu sẽ khiến cho cơ thể bạn “xuống cấp” trầm trọng. Việc bạn cần làm bây giờ là bỏ hẳn việc thủ dâm, cơ thể bạn đang rất yếu nếu bạn cứ thủ dâm tinh khí trong người bị kích ra hết thì liệt dương là điều không tránh khỏi nhé, cần chú ý ăn uống bồi bổ cho cơ thể, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý kết hợp dùng thuốc đông y để sức khỏe và sinh lý hồi phục nhanh nhất bạn nhé, thân!

 15. VŨ THANH TÁC

  Tôi tên Vũ Thanh Tác 37t ở số nhà 74 Trần Hưng Đạo, Cao Lãnh, Đồng Tháp, bẩm sinh chỉ có 1 quả thận cho nên từ nhỏ sức khỏe đã kém hay ốm yếu bệnh vặt, lớn lên mặc dùn gia đình có thường xuyên bồi bổ nhưng bệnh tình cũng không cải thiện được mấy, chuyện quan hệ nam nữ cũng vì chỉ có 1 quả thận nện không được sung mãn, ham muốn lẫn sinh lý đề kém cho nên nhiều lúc cảm thấy rất buồn và tự ti vì bản thân không được lành lặn như người khác. Trước khi lấy vợ mấy tháng ngày 27/2/2014 tôi có lên Sài Gòn đến bệnh viện Bình Dận khoa nam học làm xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả v=2ml, ly giải 20p, ph=7,5 . Mật độ 12*10^6, tổng số 24*10^6, nhanh 3%, ko TT 5 %, ko di động 92%, sống 16%, hình dạng tinh trùng bình thường 1 %, bạch cầu 0, lòng bàn tay chân ấm, có đau mỏi ngang thắt lưng, ham muốn ít, các bác sĩ kết luận tinh dịch ít lỏng loãng, khả năng thụ thai của tinh trủng thấp. Bác sĩ có cho thuốc về nhà dùng 2 tháng nhưng các triệu chứng mệt mỏi sinh lý kém vẫn không cải thiện. Một lần được người quen giới thiệu chữa bằng đông y ở bác Triều xem sao, tôi đặt mua 4 tháng thuốc viên cùng 1 thang ngâm rượu bổ thận tráng dương về dùng. Dùng tháng đầu tiên chẳng thấy tiến triển gì thấy hơi thất vọng nhưng biết đã chữa bằng đông y thì cần kiên trì, quả thật qua tháng thứ 2 bắt đầu thấy người khỏe hẳn ra, ăn ngon ngủ khỏe hơn tình trạng mệt mỏi giảm đi trông thấy nhưng sinh lý vẫn chưa cải thiện được nhiều, tiếp tục kiên trì dùng hết tháng thứ 3 thì sinh lý cải thiện rõ rệt, ham muốn cũng như độ cương cứng của dương vật tốt hơn trước rất nhiều. Đầu tháng 9/2014 đi xét nghiệm lại tinh dịch đồ thì kết quả là v=2ml, ly giải 20p, ph=7,5 . Mật độ 12*10, tổng số 24*10, nhanh 7%, ko TT 8% , ko DD 85%, sống 20%, hdbt 1 %, bạch cầu 0., bác sĩ kết luận là tinh trùng khỏe mạnh khả năng thụ thai bình thường. Bây giờ tôi đã lập gia đình và con trai tôi đã ngoài một tuổi, cháu rất khỏe mạnh không bệnh như bố nó ngày xưa. Hôm nay lên đây viết những dòng này, xin cảm ơn lương y Huỳnh Tấn Triều đã có bài thuốc hay giúp tôi chữa hết bệnh này, Tôi rất hi vọng phòng khám có thể quang bá để nhiều người bị bệnh như tôi có thể biết đến đ/ c phòng khám để có thể khỏi bệnh. Tôi xin kính chúc sức khỏe bác Triều và các nhân viên.

  1. Minh Ngiệp

   Đọc comment của bạn mà mỏi hết cả mắt dài quá trời dài, chúc mừng bạn đã khỏi bệnh và có đc 1 thằng ku nhé!

 16. Cao Dương

  Ăn nhiều hàu sò huyết, hột vịt lộn vào nhưng ăn ít rau râm thôi nhé, chịu khó tập yoga hoặc ngồi thiền nữa thì thôi rồi

 17. QUANG TRỌNG

  Bác sĩ cho cháu hỏi cháu năm nay 24 tuổi, cháu nặng 52 kg cao 1m65.Từ nhỏ cháu sức khỏe đã kém rất dễ bị ốm vặt, dạo gần đây cháu hay bị đau lưng mỏi gối, nửa thân người từ bụng trở xuống cảm thấy lạnh lúc nào cũng phải mặc quần dài. Tay chân hay mệt mỏi vô lực. Về khoản sinh lý cháu rất kém ham muốn ít mà quan hệ dương vật cứ mềm mềm không cứng như lúc cháu tự thủ dâm. Xin bác sĩ tư vấn dùm cháu cách điều trị sao cho hiệu quả ah, cháu cũng dùng nhiều loại thuốc bổ, thuốc tang cân, tăng sinh lý nhưng hiệu quả vẫn chưa được như ý. Cảm ơn bs rất nhiều.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào cháu theo như các triệu chứng mà cháu mô tả (đau lưng mỏi gối sức khỏe kém, sợ lạnh…) thì cháu đang bị thận dương hư, dương yếu âm trội nên người cháu mới lạnh. Bệnh của cháu nên kiên trì dùng thuốc trong 3 tháng kết hợp với ăn uống và vận động thì sẽ khỏi nhé, lưu ý tránh xa các loại thực phẩm có tính hàn như thịt vịt, baba, thịt chó, thịt sò nhé cháu, trân trọng!

 18. NGUYỄN TIẾN TÙNG

  Chào bác sĩ tôi tên Tùng 54 tuổi, cứ mỗi đêm tôi phải thức giấc để đi tiểu 3-4 lần nên thường xuyên mất ngủ sáng dậy rất mệt mỏi, làm việc không đạt hiệu quả cao. Xin tư vấn giúp tôi có phải tôi bị thận yếu không và làm sao để khắc phục tiểu đêm ah, xin cảm ơn!

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào anh, không phải cứ đi tiểu đêm là bị thận yếu anh nhé, tiểu đêm do nhiều nguyên nhân gây ra như viêm đường tiết niệu, tiể đường, thận yếu, u xớ tuyến tiền liệt…Muốn hạn chế đi tiểu đêm anh có thể áp dụng các biện pháp sau đây: hạn chế ăn canh, uống nước rau trong bữa tối, nhất là các loại rau có tính chất lợi tiểu như rau cải, nước luộc ngô, rau bìm bìm, dưa hấu…Không nên uống bia, nước chè, cà phê buổi chiều và tối vì rất lợi tiểu. Không nên ăn mặn, vì ăn mặn phải uống nhiều nước làm cho lợi tiểu. Buổi tối trước khi ngủ phải nhớ đi tiểu. Những người bị các bệnh: tiểu đường, u xơ tiền liệt tuyến, sỏi đường tiết niệu, viêm đường tiết niệu… cần điều trị tích cực để bệnh mau khỏi hạn chế được chứng tiểu đêm. Không nên bật máy điều hòa lạnh quá vì lạnh gây co mạch ngoại biên làm tăng máu đi qua thận và mau tạo thành nước tiểu đầy bàng quang dẫn đễn phải đi tiểu đêm nhiều lần. Tốt nhất là anh nên đi khám để biết mình có mắc các bệnh trên không để có cách khắc phục hiệu quả nhất anh nhé, trân trọng!

 19. VĂN NGỌC

  Chào bs dạo này em hay bị trên bảo dưới không nghe, mới quan hệ được vài nhịp là thằng nhỏ của em xìu xuống không quan hệ đc nữa, em để ý e thường thấy hay đau mỏi một bên lưng xuống hông bên trái, buổi tối cũng đi tiểu nhiều và cũng hay hoa mắt chóng mặt. Bs cho em hỏi em đang bị bệnh gì ah, em cũng đang uống thuốc của bs Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng đợcc ngoài 1 tháng rồi nhưng em kg thấy có tiến triển gì nên em định ngưng kg uống nữa.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Như mô tả thì bạn đang bị thận yếu dẫn đến việc bị RLCD. Thận chủ về sinh dục của cơ thể nam giới nên thận yếu thì chuyện sinh hoạt cũng sẽ gặp rắc rối. Bạn đang uống thuốc của bs Toàn thì tôi khuyên bạn nên tiếp tục dùng vì thứ nhật uống thuốc đông y phải kiên trì mới dùng 1 tháng thì kg thấy tác dụng là đúng rồi, thứ hai bs Toàn là là một bs rất nổi tiếng chữa bệnh rất mát tay bạn nhé, thân!

 20. Trung

  Bác Triều cho cháu hỏi cháu bị thận yếu dẫn đến rối loạn cương dương, khi quan hệ dvat nó cương lên bình thường nhưng khi đưa vào torng nó rất nhanh xìu, cháu đi tiểu đêm rất nhiều và đau ở vùng thắt lưng bên phải kéo dài xuống hông. Cho cháu hỏi nếu dùng thuốc này thì có trị được tận gốc bệnh không ah, thuốc có tác dụng phụ hay có ảnh hưởng gì đường con cái về sau không ah vì hiện tại cháu vẫn chưa có gia đình, cháu xin cảm ơn trước ah! Cháu tên Trung 29 tuổi.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, thảo dược bổ thận tráng dương của nhà thuốc hoàn toàn không gây tác dụng phụ vì thành phần 100% từ thiên nhiên và cũng không chứa chất bảo quản. Sản phẩm hoàn toàn không gây ảnh hưởng mà còn tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới vì nó có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường tinh khí giúp thận khỏe lên, thận khỏe người khỏe thì số lượng và chất lượng của tinh trùng cũng tăng lên kéo theo khả năng thụ thai của tinh trùng cũng sẽ cao hơn bạn nhé. Bệnh thận yếu hoàn toàn trị được tận gốc nhưng cái quan trọng là khi khỏi bệnh bạn nên có một chế độ sống lành mạnh để bệnh không tái phát bạn nhé, chúc bạn sức khỏe!

 21. Xuân Thành

  Bác si làm ơn cho e hỏi, em năm nay 27t, e bị dương vật ko cương, sáng dậy cũng ko thấy cương nữa, muốn cương phải đọc truyện hay xem video nhạy cảm thì nó mới lên nhưng mà nhanh xuống, trước e có thủ dâm xong và sau đó đi tiểu thì bị buốt, e có đi khám thì b/s kết luận ko bị rối loạn cương dương mà bị viẻm tuyến tièn liệt. Vậy b/s cho e cách khách phục cho dương vật cương trở lại đc ko ạ, e lo lắng quá.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Xin chào, bạn phải đi điều trị viêm tuyến tiền liệt xong đã bạn nhé! Hơn nữa bạn không cương khi ở gần người yêu thì mới là vấn đề, chứ bình thường không có gì tác động thì sao nó cương lên được bạn nhé.

 22. Đào Tấn

  Kinh chào bác sĩ Triều, tôi năm nay 62t bi tình trạng rối loạn cương dương gần 1 năm nay, tôi cao 1m76 nặng 74 kg, hiện tại tôi không bị bệnh gì duy nhất tôi bị cao huyết áp mỗi ngày đều dùng 1 viên amlodipine vào buổi sáng. Xin bác sĩ tư vấn với tình trạng của tôi nên dùng thuốc ngâm rượu hay thuốc viên là tốt nhất, tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc!

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Xin chào anh, nếu bình thường anh có thể uống được 3 ly rượu trắng nhỏ mà không bị gì thì anh hoàn toàn có thể dung rượu ngâm này được, còn nếu huyết áp bị tang sau khi dung thì tốt nhất là anh nên dung loại viên để điều trị anh nhé, thông báo đến anh.

 23. CƯỜNG MINH

  Chào bs, gần đây khi qan hệ cùng bạn gái e vẫn cương cứng bình thuờng nhưng chỉ khoảng 3-4p là dương vật của e lại xìu xuống trong đó luôn k quan hệ được nữa, e rất ngại với bạn gái cô ấy cứ nói là em không yêu cô ấy. Bác sĩ cho hỏi e bị bệnh gì và có thể dùng thuốc này để trị bệnh k. Em chỉ mới bị hơn 1 tháng nay thôi chứ lúc trc không có bị tình trạng này ah. Năm nay em 37t.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, như mô tả thì bạn đang bị rối loạn cương dương. Nếu bạn chỉ bị 1 tháng gần đây thì bạn cũng kg cần lo lắng quá làm bệnh trấm trọng hơn, bạn nên chú ý ăn uống nhiều loại thức ăn có lợi cho chuyện xxx như hành tây thịt bò hàu thịt dê….kết hợp thể thao, chạy bộ là tốt nhất bạn nhé, dần dấn bệnh của bạn sẽ khỏi thôi. Còn nếu vẫn không khỏi thì khi đó bạn mới cần dùng thuốc nhé vì năm nay bạn đã 37t bắt đầu bước vào giai đoạn mãn dục nam rồi, thuốc này bạn hoàn toàn có thể dùng được và rất tốt nữa là khác vì nó chữa trị vào tận gốc rễ của bạn nên khi bạn khỏi là sẽ khỏi hoàn toàn không bị tái lại nhé, thân!

 24. TRỌNG THẮNG

  Xem lại chế độ ăn uống vận động cơ thể, giữ cho tinh thần thái độ lạc quan. Ko khả quan hơn thì khỏi đi khám cắt luôn đi cho rồi.

 25. NGỌC NHI

  Chào bác sĩ cho em hỏi trước đây em và bạn trai qh rất sung mãn và rất lâu, nhưng từ khi bạn trai e đi làm công việc khá mệt mỏi, làm việc đầu óc nên suy nghĩ rất nhiều. Dạo gần đây a ấy qh yếu dần, dv k còn cương như xưa và cũng nhanh xuất tinh, bs cho hỏi có phải bạn trai e bị yếu sinh lý không ah.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, tình trạng của bạn trai bạn có thể không phải do yếu sinh lý mà có thể bạn ấy gặp căng thẳng áp lực trong công việc thôi bạn nhé. Bạn nên khuyên bạn trai giữ tinh thần luôn thoải mái lạc quan, ăn uống điều độ thường xuyên tập thể thao thì bệnh sẽ tự khỏi nhé, thân!

 26. Hoàng Thông

  Xin chào bác sĩ, cho hỏi khoảng 1 tháng trở lại đây cứ mỗi lần đi tiểu, nước tiểu của tôi rất vàng như nước chè đặc vậy, cho tôi hỏi như vậy có phải tôi bị thận yếu không ah? Tôi 54t thưa bác sĩ, ngoài triệu chứng đó ra tôi vần bình thường không đau lưng không mệt mỏi, sinh hoạt vợ chồng vẫn đều đặn tuần 2 lần, xin bác sĩ tư vấn giúp!

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Cho hỏi 1 tháng trở lại đây, anh có hay nhậu nhẹt bia rượu nhiều không, có thể do bia rượu hoặc ăn uống thất thường nên nước tiểu của anh mới có màu vàng đặc như thế, nếu là như vậy thì anh nên uống nhiều nước ăn nhiều rau củ quả hơn và theo dõi xem tình trạng này còn xảy ra không, nếu vẫn còn thì anh nên đến bệnh viện làm xét nghiệm để xem mình có mắc bệnh gì về thận không, đó cũng có thể là dấu hiệu của sỏi thận hoặc một bệnh lý nào đó nên nếu không hết thì nên đi khám để chữa trị kịp thời anh nhé, trân trọng!

Comments are closed.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439