Thời điểm chị em muốn làm chuyện đó nhất

Đàn ông hầu như lúc nào họ cũng nghĩ về sex, hễ có cơ hội là họ chỉ muốn đưa người yêu của mình lên giường nhưng khổ thay phụ nữ lại không như đàn ông không phải lúc nào họ cũng sẳn sàng để quan hệ. Bạn có một cô người yêu xinh đẹp, bạn muốn cùng nàng trãi qua những phút giây thăng hoa sung sướng nhất của cuộc đời nhưng lại không biết làm sao cho nàng gật đầu đồng ý. >> xem thêm: thảo dược giúp kéo dài thời gian quan hệ 

Đừng lo chỉ cần bạn biết rõ thời điểm chị em muốn ân ái nhất thì bạn đã nắm gần như chắc chắn cơ hội để được yêu nàng rồi đấy. Phụ nữ họ cũng có những lúc rất hứng tình, rất cần người đàn ông bên cạnh để yêu thương quan tâm họ. Những lúc này nàng đang rất mềm yếu và khá dể dãi chỉ cần khéo léo một tí là bạn sẽ làm chủ cuộc chơi thôi.

thời điểm chị em muốn ân ái nhất

6 thời điểm chị em muốn ân ái nhất mà nam giới nên biết:

Khi đang ghen và khi đang giận hờn:

Đàn bà khi yêu vốn hay ghen, sáng nắng chiều mưa là chuyện bình thường. Khi ghen tuy bên ngoài giận hờn mạnh mẽ vậy thôi chứ bên trong thì mềm yếu và cần đàn ông lắm. Cho dù nàng có tỏ ra cứng thế nào, chỉ cần nam giới “chai” và khôn ngoan ngọt ngào một tí, đưa nàng lên giường lúc này làm cho nàng thăng hoa sau đó âu yếm và năn nỉ xin lỗi nàng thì cho dù tội có lớn đến đâu thì cũng sẽ cho qua hết vì phụ nữ lúc vừa quan hệ xong là lúc họ mềm yếu nhất, bạn khéo léo một tí thì lúc này bạn muốn gì nàng cũng sẽ gật đầu. Các nghiên cứu và khảo sát thực tế đã chứng minh điều này, bởi vậy ông bà ta mới có câu “vợ chồng giận nhau có…giãn hòa”

>> Bài viết hay: cách quan hệ lâu ra nhất cho nam.

Khi xa nhau một thời gian:

Sau một thời gian xa cách, sự thương nhớ nhớ nhung khôn xiết nên người phụ nữ chỉ muốn hòa vào thân xác ôm lấy và yêu cuồng nhiệt người đàn ông của mình, nhất là khi xa nhau không được gặp mặt chỉ nói chuyện hỏi han quan điện thoại. Thế nên khi vừa gặp lại nhau sau những ngày xa cách bạn nên chủ động chở nàng đến ngay khách sạn va chắc chắn nàng sẽ không chối từ bạn đâu.

thời điểm chị em muốn ân ái nhất

Khi vừa vận động thể thao xong:

Rèn luyện thân thể không chỉ giúp gia tăng hocmon estrogen nội sinh làm cho phụ nữ cảm thấy sảng khoái thoải mái khỏe mạnh mà nó còn làm cho họ cảm thấy vô cùng hứng thú luôn sẵn sàng để làm chuyện đó. Theo nghiên cứu của các bác sĩ, phụ nữ rèn luyện vận động giúp cơ thể sản sinh ra hoócmôn endorphins, một hocmon khiến họ cảm thấy hạnh phúc yêu đời và muốn quan hệ nhiều hơn.

Hai tuần sau khi có kinh:

Đây là quãng thời gian mà phụ nữ rụng trứng sẳn sàng cho quá trình mang thai, khi trứng rụng thí các hocmon sinh lý trong cơ thể người phụ nữ cũng sẽ tăng cao khiến an2ng trong quãng thời gian này rất hứng thú với chuyện ấy.

Thời điểm mang thai sắp sinh con:

Quãng thời gian này bắt đầu vào thời điểm trước và sau khi đẻ con, phái yếu được các bác sĩ bắt kiêng “ân ái” để giữ cho đứa trẻ được an toàn cũng như tránh những nguy hại cho tự cung khi sắp sinh.Cũng như đàn ông nếu phải kiêng trong một thời gian dài nhu cầu không được đáp ứng họ cũng sẽ rất thèm chuyện đó, sau quãng thời gian sinh nở một hai tuần khi phụ nữ đã bình phục nam giới hãy nhanh chóng đưa bà xã của mình trở lại những ngày thăng hoa lúc trước nhé. >> thuốc cường dương tốt nhất 

thời điểm chị em muốn ân ái nhất

                                   Thời điểm chị em muốn ân ái nhất trong tháng

Lúc xem những cảnh nóng hoặc một tấm hình trai đẹp:

Đàn ông chúng ta khi xem một bộ phim có cảnh nóng hay lướt qua một tấm hình của một cô nàng nóng bỏng nhiều khi ham muốn sẽ trổi dậy ngay lên tới tận cả cổ, phụ nữ họ cũng vậy đấy. Thế nên, một trong các “hạ sách” giúp bạn có được nàng là hãy cùng nàng xem một bộ phim có những cảnh nóng về chuyện ân ái nam nữ. Không phải là một bộ phim chỉ toàn cảnh xxx mà nên là một bộ phim tình cảm lâu lâu có pha một vài cảnh nóng sẽ khiến máu của nàng dâng lên tới cổ đấy, cùng người tình ngồi tựa vai nhau cùng xem một bộ phim trong một không gian yên tĩnh lãng mạn chỉ có hai bạn. Nếu đến đây mà bạn không làm được gì thì coi như là potay.com luôn rồi.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439