Thuốc cường dương trung quốc, hãy cẩn thận trước khi sử dụng

Thuốc cường dương Trung Quốc hiệu quả không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thuốc cường dương Trung Quốc được bày bán tràn lan trên thị trường. Hầu hết trong số đó là các sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, gắn nhãn mác nguồn gốc từ Mỹ, Nhật Bản… Việc mua những loại thuốc có xuất xứ từ Trung Quốc khiến nhiều người bệnh gặp phải những tác dụng phụ. Nguy hiểm hơn sẽ để lại những hiểm họa khó lường.

Những điều cần biết về bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý, suy giảm sinh lực và khả năng cường dương ở nam giới tuổi trung niên là do làm việc quá sức dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng; thói quen uống nhiều rượu bia. Ngoài ra những người mắc phải bệnh lý này thường mang bệnh trong người như tiểu đường, bệnh tim mạch, cao huyết áp. Để khắc phục tình bệnh lý và làm tăng khả năng cường dương, sinh lý nhiều người đã không ngần ngại sử dụng các loại thuốc cường dương như là một giải pháp trị bệnh.

thuốc cường dương Trung Quốc

Các loại thuốc cường dương, tăng cường sinh lý nam giới có nguồn gốc từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ , Châu phi và cả các sản phẩm của Việt Nam. Các sản phẩm thuốc dạng này thường được bào chế từ nguyên liệu tự nhiên có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý giúp cải thiện khả năng tình dục cho cả nam giới và nữ giới. Nhiều sản phẩm được quảng cáo có công dụng chữa trị bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và được bày bán rộng rãi phục vụ người sử dụng.

Sử dụng thuốc cường dương Trung Quốc hiệu quả không?

Những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín chất lượng có tác dụng hỗ trợ điều trị và khi sử dụng nam giới cần kết hợp với việc xây dựng chế độ sinh hoạt và lối sống khoa học. Bên cạnh đó những loại thuốc cường dương Trung Quốc lại gây nên hoang mang cho người sử dụng. Đơn giản bởi nó được sản xuất từ Trung Quốc nhưng lại dán nhãn mác Mỹ, Hàn Quốc.

Hiện nay các loại thuốc cường dương Trung Quốc khi sử dụng gây ra các tác dụng phụ như gây liệt dương, teo tinh hoàn, làm mất ham muốn, cơ thể mệt mỏi, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Đối với nữ giới có thể bị khô rát vùng kín gây khó khăn khi quan hệ. Ngoài ra những loại thuốc này còn dễ dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, da kém…

thuốc cường dương Trung Quốc

Cùng với nhu cầu người dùng quá lớn như hiện nay khiến các sản phẩm hàng giả, hàng không được kiểm định đúng chất lượng bán tràn lan mà nhiều người mua phải. Các sản phẩm này khi sử dụng ban đầu có thể cho thấy hiệu quả nhưng ngay sau đó gây tác dụng phụ hoặc không còn tác dụng nữa. Nhiều trường hợp sử dụng trong thời gian dài nhưng vẫn không có hiệu quả gì, ngược lại còn gây phản tác dụng khiến cho tình trạng “yếu” ngày càng yếu thêm.

Sử dụng thuốc cường dương Trung Quốc không chỉ nguy hiểm mà còn có thể để lại những hậu quả khó lường. Do đó nếu có dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý, thay vì dùng thuốc bừa bãi, bạn nên đến khám ở các cơ sở uy tín để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn các điều trị phù hợp.
error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439