Thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất bằng thảo dược đông y

| THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ TỪ ĐÔNG Y:

Xuất tinh sớm là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới hiện nay trung bình 10 nam giới thì có 4 người bị căn bệnh khó nói này.

Con số này đang không ngừng tăng lên và ngày càng trẻ hóa minh chứng là số lượng nam giới tìm đến các loại thuốc kéo dài quan hệ đang không ngừng tăng lên.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

GIỚI THIỆU VỀ LƯƠNG Y HUỲNH TẤN TRIỀU >>> XEM TẠI ĐÂY <<<

Hiện nay có 2 hướng khắc phục theo đông y và tây y. Các sản phẩm tây y rất đa dạng chủng loại từ dạng xịt, viên uống, kem bôi cho đến dung dịch tiêm…Hiệu quả tây y mang lại cũng rất nhanh.

Nhưng bên cạnh đó cũng có một số khuyết điểm như các hiệu quả phụ (chóng mặt, buồn nôn, dị ứng, liệt dương…) và bị lờn vì thế xu hướng trở lại với các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam từ thảo dược  đông y đang ngày càng được ưa chuộng.

| CỐ TINH SÁP NIỆU THANG, RƯỢU THUỐC KÉO DÀI QUAN HỆ CỦA ĐÔNG Y HUỲNH TẤN TRIỀU:

Khắc phục tảo tiết (xuất tinh sớm) là một trong những thế mạnh của đông y. Phép giải quyết chung cho chứng tảo tiết là cố tinh (cố nghĩa là giữ là níu lại, tinh là tinh trùng tinh khí của người đàn ông).

Đây là biện pháp chống xuất tinh sớm rất lành mạnh và an toàn vì các nguyên liệu của thuốc kéo dài thời gian quan hệ đều lấy từ thiên nhiên và không chứa những hóa chất bảo quản.

Vì thế nam giới uống được từ tháng này qua tháng nọ mà chẳng phải lo tác dụng có hại, đồng thời cũng không có biểu hiện bị lờn phải nâng liều uống lên cao hơn.

GIÁ: 1.300.000Đ / 1 thang

Thang ngâm rượu giúp kéo dài quan hệ này có nguồn gốc từ thang trị xuất tinh sớm rất công hiệu của đồng bào người ÊĐÊ ở Gia Lai, bài thuốc đã được Lương Y Huỳnh Tấn Triều nghiên cứu gia giảm thêm một vài vị thuốc để phù hợp với đa số cơ địa của người dân hiện nay.

Bài thuốc đã được phòng khám chúng tôi ứng dụng thực tiễn trong nhiều năm mang lại hiệu quả điều trị rất cao với tỉ lệ chữa khỏi hoàn toàn là trên 70%

Hai mặt của thang ngâm rượu trị xuất tinh sớm, các vị thuốc được gói SẠCH SẼ trong từng gói nhỏ giúp người xem có thể kiểm tra chất lượng của chúng. Một thang có khối lượng là 840gr dùng trong khoảng 4-5 tháng mới hết rượu.

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên

Xem thông tin Chính sách đổi trả sản phẩm tại đây

Xem hướng dẫn gởi sản phẩm ra nước ngoài tại đây

LƯU Ý: ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ UY TÍN CỦA NHÀ THUỐC, CÁC KHÁCH HÀNG Ở XA KHI NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM BẠN CÓ QUYỀN MỞ RA KIỂM TRA NẾU KHÔNG HÀI LÒNG HÃY TRẢ SẢN PHẨM LẠI CHO NHÂN VIÊN CHUYỂN PHÁT.

HOTLINE TƯ VẤN (ZALO: 0167.400.0685)

CẢM NHẬN CỦA NHỮNG KHÁCH HÀNG GỬI EMAIL VỀ CHO PHÒNG KHÁM (ẤN VÀO HÌNH ĐỂ XEM RÕ HƠN)

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ

| THÀNH PHẦN THANG THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ: 

Một thang ngâm có 28 vị thuốc bao gồm củ maca, đông trùng hạ thảo, lộc nhung, ba kích thiên,  hòang bá, tri mẫu, khiếm thực, viễn chi, mẫu lệ, liên tu, nhục dung thung, dâm dương hoắc, đảng sâm, đương quy, hoàng kỳ, hà thủ ô...

 

Một số vị thuốc của thang ngâm rượu trị xuất tinh sớm

| DÙNG TRONG BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ:

Bị xuất tinh sớm nhẹ thời gian quan hệ trên 5 phút và sức khỏe tốt không vấn đề gì: dùng hai đến ba tháng là khỏi bệnh.

Bị xuất tinh sớm trên 1 năm thời gian quan hệ dưới 5 phút kèm theo bệnh nhân đang mắc những chứng bệnh khác: tùy vào tình hình sức khỏe của mỗi người mà phòng khám Huỳnh Tấn Triều sẽ gia giảm thêm một vài vị thuốc vào thang ngâm rượu.

Với những trường hợp này thời gian điều trị thường trên 3 tháng. Khi khỏi bệnh chỉ cần làm đúng những hướng dẫn phòng khám gởi kèm thì Cam Kết bệnh sẽ không tái phát lại.

Lưu ý: bạn chỉ cần dùng thuốc trên 10 ngày là cảm nhận được hiệu quả nhưng để bệnh khỏi dứt điểm hoàn toàn bạn nên dùng hết số thuốc đã được kê đơn tránh trường hợp thấy đỡ bỏ ngang không dùng nữa thì bệnh sẽ không hết hoàn toàn được.

| HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC TĂNG THỜI GIAN QUAN HỆ:

THUỐC NGÂM RƯỢU:

Một thang ngâm được hai lần, nước đầu bảy lít rượu trắng, dùng nước đầu còn hai lít thì chắt ra hết ngâm tiếp nước hai là năm lít.

 Dùng rượu nước một (trên 45°) ngâm thuốc, rượu độ càng cao càng dễ chiết suất tinh chất trong các vị thuốc hơn.

• Ngâm sau một tháng là bắt đầu dùng, mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần 30ml.

THUỐC VIÊN:

Một hộp có 60 gói hoàn cứng, ngày dùng hai lần mỗi lần 1 gói trước ăn 30p.

| CÔNG DỤNG CHÍNH: 

Button Orange Cố tinh sáp niệu (giữ, níu tinh trùng lại) giúp nam giới quan hệ lâu ra hơn, điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả ở nam giới.

Button Orange Giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe toàn diện cho nam giới.

Button Orange Dành cho các trường hợp nam giới thường xuyên bị di tinh, mộng tinh.

| THỜI HẠN BẢO QUẢN:

Vì nhà thuốc không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào nên khi mua về quý vị vui lòng ngâm càng sớm càng tốt không quá ba tháng từ ngày đóng gói.

Bình rượu để ở nơi khô ráo thoáng mát, càng tối càng tốt tránh ánh nắng chiếu vào để tránh tình trạng bị hư. 

Đối với thuốc viên hạn sử dụng 2 năm tính từ ngày sản xuất.

Thang ngâm trị xuất tinh sớm tại nhà một khách hàng

| SƠ CHẾ DƯỢC LIỆU: 

Dược liệu chất lượng tốt có vai trò quyết định đối với hiệu quả của các sản phẩm đông y. Cùng một vị thuốc kéo dài thời gian quan hệ nhưng dược liệu xấu kém chất lượng thì hiệu quả sẽ thấp vì tinh chất của vị thảo dược đó không còn nhiều.

Dược liệu đầu vào ở đông y Huỳnh Tấn Triều được chính lương y lựa chọn KỸ LƯỠNG, sau đó sẽ được rửa sạch các tạp chất, sấy khô hoặc sao vàng hạ thổ…để tăng hiệu quả của vị thảo dược và bào quản được lâu dài. 

Dược liệu được làm sạch và sấy khô để đảm bảo tinh chất của thuốc kéo dài quan hệ

Kỷ tử và cam thảo loại 1 (hình bên phải) sạch sẽ săn chắc, nhiều tinh chất trị bệnh. Trong khi loại 2 loại 3 (hình bên trái) khô ruột rỗng tinh chất chữa bệnh ít. Hai loại dược liệu này loại tốt mắt gấp 3-4 lần loại 2.

| ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THUỐC UỐNG KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ: 

PHƯƠNG CHÂM Tác dụng Chậm Nhưng Chắc Và Dài Lâu, không bị lờn, không hiệu quả phụ.

PHƯƠNG CHÂM Luôn rõ ràng và thành thật với bệnh nhân, bào chế từ những loại thảo dược tốt nhất để thời gian điều trị càng ngắn càng tốt.

PHƯƠNG CHÂM Ngoài chữa xuất tinh sớm ra thuốc kéo dài thời gian quan hệ của đông y Huỳnh Tấn Triều còn giúp tăng cường sức khỏe Toàn Diện cho nam giới giúp ăn ngon ngủ khỏe sức khỏe sinh lực dồi dào.

PHƯƠNG CHÂM Thuốc được bào chế từ nguyên liệu tự nhiên 100% không hóa chất bảo quản, đạt chuẩn dược liệu sạch GAP của tổ chức y tế thế giới WHO.

PHƯƠNG CHÂM Hiện phòng khám đang phục vụ hơn 10.000 khách hàng trong nước và Cộng đồng người hải ngoại tại Mỹ, Âu Châu….

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Lương y Huỳnh Tấn Triều  chụp hình cùng một bệnh nhân người nước ngoài đến chữa xuất tinh sớm tại phòng khám

| HƯỚNG DẪN MUA SẢN PHẨM: 

PHƯƠNG CHÂM Quý vị đến địa chỉ phòng khám để được tư vấn bệnh và mua thuốc:

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HUỲNH TẤN TRIỀU

Địa chỉ: Khu phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai

Xem hướng dẫn đường đến phòng khám Huỳnh Tấn Triều tại đây.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Hình bên ngoài và bên trong của nhà thuốc Huỳnh Tấn Triều

PHƯƠNG CHÂM Nếu bạn ở xa không đến mua thuốc trực tiếp được, chúng tôi sẽ giao thuốc về tận nhà cho bạn bằng dịch vụ bưu điện trên toàn quôc, bạn chỉ thanh toán khi đã nhận được sản phẩm.

PHƯƠNG CHÂM Các nam giới ở xa vui lòng liên hệ qua số 0911.257.439, hoặc điền thông tin theo form bên dưới để được tư vấn về thuốc kéo dài thời gian quan hệ. 

Tuy không trực tiếp khám nhưng với hơn 20 năm kinh nghiệm, lương y sẽ chẩn đoán đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp khắc phục thích hợp nhất cho người bệnh.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại phòng khám Huỳnh Tấn Triều

Thân chúc quý khách sức khỏe và thành công, trân trọng!

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

MỘT VÀI CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ DÙNG QUA SẢN PHẨM NÀY (ẤN VÀO HÌNH ĐỂ XEM RÕ HƠN)

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

CẢM NHẬN CỦA NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ TRÊN FANPAGE CỦA PHÒNG KHÁM

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Phản hồi thuốc kéo dài quan hệ

thuốc kéo dài thời gian quan hệ
56 thoughts on “Thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất bằng thảo dược đông y

 1. Anh Tiến

  Mình nghĩ nếu còn trẻ thì ăn uống tẩm bổ, ăn nhiều hành tây giá đỗ hải sản hột vịt lộn, chịu khó chạy bộ nữa thì ok, nếu không hết thì mới dùng thuốc.

 2. Thúy Hằng

  Em thấy trên diễn đàn webtretho và lamchame cũng có nhiều người khen thuốc này hay lắm nè mọi người, mọi người tham khảo thử xem. Em thì em chưa có nhu cầu, nhưng em cũng đánh dấu lỡ sau này ông xã có yếu thì mua về cho hắn dùng ngay.
  https://www.lamchame.com/forum/threads/tim-thuoc-chua-xuat-tinh-som-tot-nhat-cho-ong-xa.1817683/
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f2490/tim-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-hieu-qua-cho-ong-xa-2235462/
  http://forum.bacsi.com/moi-nguoi-cung-khoe/chua-yeu-sinh-li-bang-dong-y-co-cu-nao-thu-chua-a-544262.html

 3. Duy Thanh

  Chào bs, em tên Thanh năm nay 34tuổi. Em cưới vợ được hơn 2 năm nhưng lần nào quan hệ chỉ cần đưa vào trong chưa đc 2p đã xuất tinh. Bà xã tuy không nói ra nhưng em cũng biết bà xã rất buồn, em cũng rất khổ tâm và đau đầu vì bệnh này. Em đã dùng qua nhiều loại thuốc nội có ngoại mỹ có hết nhưng hiệu quả chẳng bao nhiêu. Em muốn chữa bằng đông y, xin bs tư vấn giúp em với ah, em xin cảm ơn!

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Bạn tham khảo bv sau nhé, luyện tập như trong đó nếu bệnh vẫn không khỏi thì nên dùng thuốc nhé! dongyhuynhtantrieu.com/cach-quan-he-lau-ra-nhat/

 4. David Pham

  Thuốc tây nhanh nhưng nhiều tác dụng phụ dùng nhiều bị lờn thuốc, đông y thì bền vững nhưng lại lâu, bác nào đang cần gấp nhưng muốn lâu dài thì kết hợp cà hai loại trên là tuyệt vời ông mặt trời.

 5. Ngọc Lan

  Chào bs cho em hỏi em và ông xã đã lâu kg quan hệ vì ông xã mới đi công tác xa về, vừa rồi khi quan hệ ông xã em xuất tinh rất nhanh chỉ khoảng 1 phút là ra rồi, cho em hỏi ông xã em có bị xuất tinh sớm không vậy bác sĩ?

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, trước đó chồng bạn có bị xuất tinh sớm không, nếu lúc trc kg bị thì chồng bạn kg có vấn đề gì nhé, chỉ vì lâu quá kg gần gũi với vợ nên khi quan hệ lại mới bị xuất tinh sớm bạn nhé, bạn kg cần lo lắng quá chỉ cần quan hệ thường xuyên hơn chồng bạn sẽ khỏi thôi, bạn cũng nên khuyên chồng có 1 chế độ sống tốt và giữ tinh thần thoải mái nhé, thân!

 6. THÀNH TRUNG

  Trong đây thấy nhiều bạn bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhỉ, muốn chữa được cái bệnh này đầu tiên phải ngưng thủ dâm lại vì khi thủ dâm tâm lý muốn cho ra nhanh đâu có ai rãnh ngồi thủ dâm 20p mới cho ra riết thành thói quen đến khi quan hệ cũng ra nhanh như thủ dâm vậy, bỏ thủ dâm kết hợp tập luyện ăn uống kết hợp một số phương pháp chữa bệnh hiện đại, ai quan tâm thì đến phòng khám nam khoa thế giới 648 Võ Văn Kiệt quận 1 gặp bác sĩ Trung để được tư vấn cụ thể.

 7. Minh Ngiệp

  Em xin hỏi bs khi chưa có vk e có hay thủ dâm và bị xuất tinh rất nhanh,giờ e cưới vk đc hơn 2 năm rồi và mỗi lần quan hệ e chỉ đưa vào được mấy cái là xuất tinh,có lần chỉ chưa được 1p, nếu em dùng thuốc này thì bệnh của em có chữa khỏi kg, vì em đã dùng nhiều loại thuốc uống thuốc xịt tuy có tác dụng nhanh nhưng lại bị lờn không có thuốc nó lại như cũ, nếu em dùng thuốc này thì có bị lờn và phụ thuộc vào thuốc kg bs?

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn đó là hậu quả của việc thủ dâm, bạn thủ dâm nhiều dẫn đến tinh khí trong cơ thể bạn bị hao hụt làm thận suy yếu, thận yếu làm cho bạn bị chứng xuất tinh sớm(đông y gọi là tảo tiết). Các loại thuốc bạn dùng chỉ chữa phần ngọn nên chúng có tác dụng rất nhanh nhưng không bền vững, còn thuốc đông y giúp bồi bổ nguyên khí từ phần gốc nên khi khỏi bệnh là sẽ khỏi hoàn toàn không phụ thuộc vào thuốc bạn nhé, bạn cân nhắc phương pháp điều trị nhé. Trân trọng!

 8. Bi Nguyễn

  Chào bs, em tên Hùng 29 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh không bệnh tật gì. Em vừa có bạn gái mới và những lần quan hệ gần đây khi đang quan hệ giữa chừng thì cậu bé của em xìu đi và cũng xuất tinh rất nhanh chỉ hơn 1 phút là em đã xuất tinh rồi. Lúc chưa có bạn gái em thường xuyên thủ dâm có khi 1 ngày 1 lần nhưng tử lúc có bạn gái em đã bỏ. Em đang rất lo lắng, xin bs tư vấn giúp em với ah.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, bạn đang bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, nguyên nhân lúc trước bạn thủ dâm quá nhiều. Việc bạn cần làm bây giờ là bỏ việc thủ dâm, kết hợp ăn uống đầy đủ và tập thể thao, dần dần bệnh của bạn sẽ khỏi nhưng quan trọng là bạn cần kiên trì nhé. Còn khi nào đã thực hiện các biện pháp trên nhưng bệnh vẫn kg cải thiện thì bạn nên kết hợp dùng thuốc để bệnh mau khỏi nhé, thân.

 9. Trần Minh Công

  Xin nhà thuốc cho hỏi tôi năm nay 41 tuổi, khi quan hệ cùng bà xã chỉ khoảng hơn 2p là tôi xuất tinh, tình trạng này kéo dài cũng hơn 6 tháng nay rồi. Vợ tuy ngoài mặt không nói gì nhưng tôi biết trong lòng vợ cũng buồn và chưa được thỏa mãn. Tôi muốn dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ đông y của nhà thuốc nhưng tôi nhưng tôi ở Bình Dương không có điều kiên lên Gia Lai, xin hỏi làm sao tôi có thể mua được thuốc ah?

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến bài thuốc tăng cường sinh lý của nhà thuốc đông y Huỳnh Tấn Triều, anh ở xa anh có thể gọi đến số 0989624550 hoặc gởi email vào dongyhuynhtantrieu@gmail.com để được tư vấn, sau khi nắm được rõ bệnh tình và anh đồng ý mua thuốc thì nhà thuốc sẽ gởi thuốc qua đường bưu điện cho anh trong thời gian 1-3 ngày là anh sẽ nhận được tùy theo anh ở xa hay gần nhé, nếu anh ở Bình Dương thì chỉ sau 1 ngày là anh nhận được thuốc anh nhé, trân trọng!

 10. NGUYỄN THỊ THU TRINH

  Chồng em năm nay 31 tuổi. Chúng em cưới nhau được 3 năm và đang có 1 bé trai 2 tuổi. Trước đây chồng em cũng có biểu hiện giống như xuất tinh sớm khoảng 2-3 phút là xuất ngay. Thời gian khoảng 3 tháng trước chồng em có biểu hiện không thích gần vợ kiểu như không có nhu cầu trong chuyện vợ chồng. Cả tháng mới gần nhau 1-2 lần mà lần nào cũng vài phút. Nhiều khi nằm cạnh chồng ham muốn rất mãnh liệt nhưng anh ấy cứ lờ lờ đi làm em rất buồn và khó chịu. Lang thang trên lamchame em đọc được bài này…., thấy các chị khen bác Triều ở Gia Lai chữa bệnh này rất tốt, em đặt mua 1 liệu trình về cho ông xã dùng thì đúng như vậy không làm em thất vọng chút nào, bệnh của xã cải thiện rõ rệt qua từng tháng uống thuốc, các triệu chứng xuất tinh sớm không còn, mỗi lần quan hệ xã cũng rất sung mãn không có lãng đi như lúc trước nữa, em rất vui mừng không biết nói gì hơn, cám ơn bác và chúc nhà thuốc ngày càng phát triển hơn nữa ah!

  1. THU HÀ

   Đọc cmt của chị mà em thấy có hy vọng quá, ông xã em bị xuất tinh sớm đã mấy năm nay, mỗi lần quan hệ em chưa kịp cảm nhận gì thì xã đã ra mất rồi, ra xong là lăn ra ngủ luôn để mặc em nằm trơ với cái nước non như hô xuân hương vậy, một hai lần không sao nhưng hơn 1 năm nay lần nào cũng vậy làm em buồn và ức chế vô cùng nhưng cũng vì thương chồng thương con nên em cam chịu không dám làm bậy, hôm nay đọc được review này của chị em cảm thấy rất vui, hy vọng ông xã em dùng thuốc này cũng sẽ khỏi bệnh như ông xã của chị

   1. NGUYỄN THỊ THU TRINH

    Hihi chúc ck bạn mau khỏi bệnh để vợ chồng hạnh phúc nhé, bạn lưu ý là nên kết hợp dùng thuốc và tập luyện như tờ hướng dẫn nhé, trong quá trình chữa bệnh bạn cũng nên động viên an ủi ông xã để anh ấy tự tin hơn, ngày nào mà ck bạn quan hệ không đc tốt bạn cũng kg nên buồn bực ra mặt, hãy lựa lời an ủi xã đại loại như là “em không buồn đâu nên anh cũng đừng trách mình nhé, anh cố lên lần sau nhất định sẽ tốt hơn”, như vậy xã sẽ tự tin hơn và nhanh khỏi bệnh lắm đó bạn, mình đã thử và thành công, mấy chị trên lamchame cũng chỉ như thế đấy!

 11. Phan Duy

  Chào bs năm nay em 36t, e hay bị XTS quan hệ dc 1-2p thì xuất tinh, kèm theo dv của em cũng k cứng lắm, em hay bị đau lưng, chóng mặt khó tập trung. Em xin hỏi là em có thể dùng thuốc này được không, dùng trong bao lâu thì hết bệnh, cảm ơn bs.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào em, theo như em mô tả thì chắc chắn em đang bị thận yếu dẫn đến chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, em có thể dùng thuốc này để thận khỏe lại khi đó dương vật của em sẽ cương cứng tốt hơn và tình trạng xuất tinh sớm cũng sẽ được cải thiện, Thông thường uống thuốc được khoảng 10-15 ngày em sẽ cảm nhận được cơ thể em khỏe mạnh từ bên trong ra, dùng khoảng 30 ngày thì sinh lý của em sẽ bắt đầu được cải thiện, khoảng 2-4 tháng sinh lý của em sẽ phục hồi hoàn toàn nhé, thân!

 12. Anh Tuấn

  Thưa bs em năm nay 20t, dạo gần đây khi ngủ em hay bị xuất tinh như vậy có bị bệnh j kg thưa bác sĩ.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Lúc ngủ mà tự xuất tinh được gọi là mộng tinh, đây là hiện tượng thường gặp ở tuổi mới lớn, sau khi trưởng thành thì hiện tượng sẽ hết, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách đi tiểu trước khi đi ngủ, tránh xem phim sex trước khi ngủ nhé, thân!

 13. Lý Cao Độ

  Chào bs năm nay em 26 tuổi, 2 tuần trở lại đây khi em và bạn gái quan hệ thì khoảng 30s là em xuất tinh rồi, em có chạy bộ ăn uống đầy đủ và cũng ít hay thủ dâm, cho em hỏi em có bị gí kg ah, em cảm thấy rất hoang mang và lo lắng.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Nếu chỉ bị xuất tinh sớm trong 2 tuần gần đây mà các lần trước bình thường thì không nên lo lắng quá em nhé. Khi quan hệ em nên dạo đầu lâu hơn, để hưng phấn giảm bớt rồi hãy quan hệ và chú ý là nên quan hệ thường xuyên và tập bài keygel để tránh bị xuất tinh sớm em nhé. Em theo dõi tình trạng này thêm một thời gian nếu vẫn không khỏi thì lúc đó nên dùng thuốc đễ chữa bệnh nhé!

 14. Thái Cảnh

  Em thấy trên tv có quảng cáo rocket 1h, còn kg mua thuốc stupid 100 về xịt tác dụng ngay và liền khỏi phải chờ đợi lâu

 15. Nguyễn Văn Ban

  Thuốc hay quá bác sĩ ah, em uống thuốc cộng với tập bài ketgel mà nhà thuốc chỉ mới hơn một tháng mà đã thấy tiến bộ rất nhiều. Thời gian quan hệ cái đầu tiên ra nhanh hơn nhưng cũng kéo dài được gần 10p không như trước chỉ mới đưa vào là ra, thấy người cũng khỏe hẳn ra, dương vật cũng cương cứng tốt hơn. Em mừng quá không biết nói gì nữa, xin cảm ơn phòng khám rất nhiều.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, như bạn mô tả thì cơ thể của bạn đang đáp ứng rất tốt với thuốc, phòng khám mới xem lại hồ sơ bệnh của bạn được kê đơn dùng 2 tháng thuốc viên và một thang ngâm. Bệnh tuy tiến triển tốt nhưng còn gần 1 tháng thuốc viên và thang ngâm bạn nên kiên trì dùng cho hết đừng thấy bệnh khỏi rồi bỏ ngang nhé. Khi bệnh đã hết thì kiên trì mỗi ngày tập keygel một lần để ngăn xuất tinh sớm quay trở lại nhé, chúc bạn sức khỏe và thành công.

 16. Hồng Thắm

  Chào bs, em năm nay 29t còn chồng em 32t. Lúc trước thì không có nhưng dạo gần đây anh ấy hay bị xuất tinh sớm và cũng yếu nữa bs. Chỉ chưa tới 1 phút là anh ấy xong rồi thậm chí có nhiều hôm a thủ dâm trước nhưng cũng kg khá hơn là bao. E thấy anh ấy rất buồn, em củng an ủi động viên nhiều lắm. Bs cho e hỏi cách hoặc thuốc nào khắc phục chứng xuất tinh sớm của anh ấy với ah?

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, xuất tinh sớm ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây nên. Thường xuất tinh sớm do có thói quen thủ dâm quá nhiều hoặc yếu sinh lý. Bạn nên khuyên chồng hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao kết hợp tập keygel sẽ giúp kéo dài thời gian. Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu. Sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả. Luyên tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng một tí. Khi đã thử hết cách nhưng vẫn kg ok thì chống bạn nên dùng thuốc mà điều trị nhé.

 17. Trương Hòa Lâm

  Năm nay em 31t, khi làm ch đó cùng bạn gái em chỉ mới dạo đầu chưa quan hệ thì đã xuất tinh rồi. Em có đi khám ở phòng khám tư họ cho em uống 1 loại thuốc an thần và 1 loại thực phẩm chức năng nhưng em dùng 2 tháng vẫn không có hiệu quả.Em lại hay mệt mỏi trong người, tay chân ra mồ hôi, hay đau lưng và chóng mặt nữa, xin bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để khỏi hoàn toàn bệnh ah, em xin cảm ơn

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, tất cả những triệu chứng mà bạn mô tả đều là các triệu chứng của thận yếu. Thận yếu tinh khí không đủ dẫn đến xuất tinh sớm và dương vật không đủ cương cứng để quan hệ. Bệnh của bạn cũng đã khá nặng, bạn nên kết hợp dùng thuốc với ăn uống và luyện tập để đạt hiệu quả chữa trị cao nhất, bạn vui lòng gọi đến số 0593. 852196 để được tư vấn kỹ hơn nhé, trân trọng!

 18. Thanh Thức

  E năm nay 26 tuổi,e sức khoẻ bình thường, gần đây e có gần có quan hệ với bạn gái,nhưng mỗi lần quan hệ thì thì cậu nhỏ của e không đủ cương cứng để quan hệ cứ đưa vào trong,vài nhịp là nó cứ ỉu đi, chúng e đã thử mấy lần đều như vậy, và e xuất tinh khá sớm thưa bs, trước e thủ dâm khá nhiều,1 tuần có thể đến 4.5 lần,nhưng gần đây e có giảm.e lo quá, Mong bác sĩ tư vấn giùm em dùng thuốc này có chữa dứt được bệnh xuất tinh sớm không ah?

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, theo những thông tin mà bạn cung cấp thì bạn đang gặp phải tình trạng rối loạn cương dương kèm xuất tinh sớm. Nguyên nhân có thể do bạn đã thủ dâm quá nhiều không điều độ và không đúng phương pháp. Trường hợp của bạn dùng thuốc này chỉ để khắc phục XTS thôi còn để khắc phục RLCD thì bạn nên kết hợp dùng thêm 1 thang ngâm rượu cương dương nhé, bạn có thể tham khảo theo link sau: https://dongyhuynhtantrieu.com/thang-ruou-thuoc-cuong-duong-viet-nam-tot-nhat.

 19. Lê Trọng Vinh

  Chào bs năm nay em 28t, 2 tuần trở lại đây em và bạn gái quan hệ thì khoảng 30s là xuất rồi, em thì vẫn thể thao dinh dưỡng đầy đủ và không có thủ dâm, em cảm thấy hôi lo lắng, bác sĩ cho em hỏi bệnh tình của em có nghiêm trọng không ah, em xin chân thành cảm ơn!

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Nếu chỉ bị xuất tinh sớm trong 2 tuần gần đây mà các lần trước bình thường thì không nên lo lắng quá em nhé. Khi quan hệ em nên dạo đầu lâu hơn, để hưng phấn giảm bớt rồi hãy quan hệ và chú ý là nên quan hệ thường xuyên và tập bài keygel để tránh bị xuất tinh sớm em nhé. Em theo dõi tình trạng này thêm một thời gian nếu vẫn không khỏi thì lúc đó nên dùng thuốc đễ chữa bệnh nhé!

 20. Mai Hương

  Chào bsi Triều, năm nay cháu 26 tuổi cháu lấy chồng đc 3 tháng nhưng vẫn chưa có em bé. Đi khám thì cháu không bị gì cả còn ông xã khi quan hệ thì lại bị xuất tinh nhanh. Bsi cho cháu hỏi ông xã bị vậy có gây vô sinh không ah và có dùng thuốc này để tri XTS đc kg bsi, cháu cảm ơn!

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, trường hợp của bạn kết hôn sau 3 tháng chưa có thai là hoàn toàn bình thường, nếu có quan hệ tình dục đều đặn không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà quá 1 năm không có con mới được gọi là vô sinh. Bạn có nói chồng bị xuất tinh sớm, nếu diễn ra thường xuyên và thời gian dưới 2 phút thì chồng bạn dùng thuốc này để chữa trị, còn xts hoàn toàn không gây vô sinh nhé!

 21. BÙI ĐỊNH

  Đàn ông mà bị xuất tinh sớm nhọ lắm nhỉ, có thằng bạn đẹp trai to cao phong độ nhưng khổ cái là bị xuất tinh sớm không đáp ứng được nhu cầu của vợ, từ lúc đó vợ nó đi cặp bồ với một thằng vừa đen vừa xấu nhưng chắc được cái giỏi chuyện đó, quá nhọ cho một thằng đàn ông!

 22. Hoàng Long

  Chào bs, cháu đang học đại học năm nhất, cháu vừa có bạn gái và khi quan hệ lần đầu cháu xuất tinh rất nhanh, dương vật chỉ mới chạm vào chỗ đó của bạn gái là cháu xuất tinh rối. Bs cho cháu hỏi bệnh của cháu có cần phải dùng thuốc không ah, chau đang rất hoang mang, mong bs hồi âm.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào cháu, cháu mới lớn đang ở trong giai đoạn phát triển khi lần đầu tiếp xúc với cơ thể bạn gái cháu bị kích thích quá nên xuất tinh là chuyện bình thường không có gì phải lo lắng quá nhé, từ từ bệnh của cháu sẽ khỏi thôi cháu nhé!

 23. Lê Đức

  Xin chào nhà thuốc Huỳnh Tấn Triều, em có thói quan thủ dâm khoảng 3 năm nay cũng khá nhiều 1 tuần có khi 5 lần. Em cũng mới có bạn gái gần đây nhưng em vẫn thủ dâm đều đăn. Dạo này em hay bị đau thắt lưng và nhức mỏi ở các khớp xương, xin hỏi bs có phải vì em thủ dâm nhiều quá nên mới bị như vậy không và làm sao để khắc phục ah, em chân thành cảm ơn.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào em, thứ nhất em thủ dâm thường xuyên sẽ gây hại cho thận dẫn đến đau ở thắt lưng, thứ hai thủ dâm nhiều quá thì chắc chắn sẽ mất một lượng canxi rất lớn, khi nồng độ canxi trong máu giảm, cơ thể sẽ huy động toàn bộ lượng canxi rút từ xương để cung cấp lương canxi thiếu hụt cho các cơ quan khác cho nên bạn mới bị đau nhức ở các khớp xương. Để khắc phục hiện tượng này, bạn nên hạn chế thủ dâm lại, có cuộc sống lành mạnh, ăn uống bổ sung đủ dinh dưỡng nhất là thức ăn giàu canxi như cua, rau xanh… vào thực đơn ăn hàng ngày của mình nhé, trân trọng!

 24. Trần Thị Thiên Thanh

  Chào nhà thuốc, xin nhà thuốc tư vấn giúp em với ah. Chồng em năm nay 32 tuổi, lúc mới cưới thì không có nhưng gần đây ảnh rất hay bị xuất tinh sớm. Trước khi quan hệ ảnh phải thủ dâm nhưng khi quan hệ cũng 2 3 phút là xuất tinh rồi. Chồng em không nhậu nhẹt nhưng có thói quan hút thuốc lá khá nhiều. Em thấy chồng rất buồn và trách móc bản thân nên em cũng lo lắm xin bs chỉ dùm em cách khắc phục với ah.

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào bạn, bạn nên khuyên chồng hạn chế thủ dâm nhé vì thủ dâm chỉ làm xuất tinh sớm thêm nặng hơn thôi, tập thể dục thể thao, tập bài keygel sẽ kéo dài thời gian quan hệ. Ăn uống đủ chất, hạn chế hút thuốc. Sống vui khỏe, có tâm trạng tốt và thư giãn sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả. Luyên tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng vài giây. Khi đã thử hết các cách nhưng vẫn không cải thiện, bạn nên khuyên chồng kết hợp dùng thuốc để tăng hiệu quả chữa trị nhé, thân!

 25. Thanh Long

  Mình có đọc bài trên mấy diễn đàn nghe bảo thuốc này dùng tốt lắm. mình ở daklak 27 tuổi. giờ mình muốn mua dùng có được không nhà thuốc. và có ship về không hay mình phải đến tận nơi!

 26. MINH TÂN

  Xin chào phòng khám Huỳnh Tấn Triều, em tên Tân 28t. Em có người yêu được 3 tháng và chúng em mới quan hệ đc 5 lần nhưng lần nào em cũng chỉ khoảng 1p là ra rồi, bên cạnh đó dạo này em cũng thấy mình bị đau lưng sau khi quan hệ kg biết em có bị thận yếu kg thưa bs. Trường hợp này của em nếu dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ thì bao lâu sẽ khỏi bệnh ah?

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Chào em, thường nam giới khi quan hệ nếu xuất tinh dưới 3p thì xem như bị xts, đặc biệt vs những thanh niên trẻ tuổi ham muốn nhiều sức khỏe tốt như em thì lại càng dễ bị hơn. Trường hợp của em bị xts nguyên nhân rất có thể do em chưa quan hệ ân ái nhiều vs phụ nữ nên cũng chưa cần dùng thuốc tăng thời gian, em cứ quan hệ nhiều hơn và theo dõi xem chuyển biến có tốt hơn kg rồi hãy dùng thuốc. còn về phần em bị đau lưng nó có nhìu nguyên nhân có thể do công việc, thể thao…em cứ theo dõi thêm xem bình thường em có bị đau nhiều hay khi làm gì mới đau, nếu bình thường mà em cứ bị đau lưng hoài thì khi đó em mới cần chữa trị em nhé, thân mến!

 27. Tuan rau

  Chao bs e bi xts do thủ dâm bh e muốn hỏi nếu dùng thuốc của nhà thuốc thì khỏi đc bao nhiêu % ạ vì e đã từng dùng thuốc đông y thầy toàn , y học cổ truyền nhưng k thấy hiệu quả gì cả mong phản hồi từ bs ạ

 28. Văn Ngọc

  Chào bs dạo này em hay bị trên bảo dưới kg nghe, mới quan hệ đc vài nhịp là thằng nhỏ của em xìu xuống không quan hệ được nữa, em để ý e thường thấy hay đau mỏi một bên lưng xuống hông bên trái, buổi tối cũng đi tiểu nhiều và cũng hay hoa mắt chóng mặt. Bs cho em hỏi em đang bị bệnh gì ah, em cũng đang uống thuốc của bs Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng đc ngoài 1 tháng rồi nhưng em kg thấy có tiến triển gì nên em định ngưng kg uống nữa

  1. Huỳnh Tấn Triều Post author

   Như mô tả thì bạn đang bị thận yếu dẫn đến việc bị yếu sinh lý. Thận chủ về sinh dục của cơ thể nam giới nên thận yếu thì chuyện sinh hoạt cũng sẽ gặp rắc rối. Bạn đang uống thuốc của bs Toàn thì tôi khuyên bạn nên tiếp tục dùng vì thứ nhật uống thuốc đông y phải kiên trì mới dùng 1 tháng thì kg thấy tác dụng là đúng rồi, thứ hai bs Toàn là là một bs rất nổi tiếng chữa bệnh rất mát tay bạn nhé, thân!

 29. thien de

  Chao bs em nay 25 t da lay vo 2 nam roi nhung vc em rat buon khi quan he khong toi mot p la da xuat tinh roi .e thuong phai co gang den lan thu hai nhuung cung kg lau gj hon.ma con chong mat va dau that lung nua.binh thuong thi e cung co thu dam ma cau nho thi khong duoc cung lam .co fai em da mac benh roi kg xin bs tu van giup .cam on

Comments are closed.

error: Content is protected !!
icon-goi0911.257.439